Giải Trí

#Valentine

Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi quay cảnh tình tứ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:16 | 04/02/2021

Tối 3-2, Chi Dân cùng ê-kip chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên 'Người yêu giản đơn' trên kênh YouTube cá nhân.

Người yêu giản đơn được xem là "phát súng" đầu tiên của Chi Dân và nằm trong chuỗi dự án khủng của nam ca sĩ trong năm 2021. Ca khúc tiếp tục là một sáng tác của Chi Dân sau loạt hit đình đám ghi dấu ấn tên tuổi của anh như: 1,2,3,4, Điều anh biết hay Tìm em trong mơ.

Chi Dân tiết lộ bản demo ca khúc anh đã thu cách đây một năm nhưng thời điểm anh cảm thấy chưa đủ chín muồi trong cảm xúc nên đã quyết định thu lại. Sau rất nhiều lần "hành hạ"ê-kip thu đi thu lại, cuối cùng cũng có bản thu hoàn chỉnh mà đối với Chi Dân là đong đầy cảm xúc.

Chi Dân mời nữ chính của Chọc tức vợ yêu là Nguyễn Minh Trang tham gia MV

Chi Dân cho biết MV Người yêu giản đơn lần này là lời cảm ơn anh muốn dành tặng “tập đoàn Sâu” đã luôn âm thầm bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà Chi Dân dành tặng cho các cặp đôi nhân ngày 14-2 sắp đến.

"Năm nay ngày 14-2 rơi vào mùng 3 Tết nên tôi muốn làm gì đó khác lạ 1 tí. MV Người yêu giản đơn sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm; bên cạnh đó là một  chút chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. 

Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người", Chi Dân nói thêm.

Nam ca sĩ kể về chuyện tình giản dị nhưng rất lãng mạn

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, ê-kip của Chi Dân cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Chi Dân tâm sự, để hoàn thành MV Người yêu giản đơn là cả một quá trình khó khăn.

"Thật ra thời điểm này quay MV khó khăn hơn gấp nhiều lần so với bình thường. May mắn MV quay vào thời điểm giữa tháng 1-2021 chứ thời điểm hiện tại sẽ rất khó cho ê-kip vì dồn hơn 50 người để cùng nhau cho ra đời một sản phẩm chất lượng. 

Như mọi người biết năm 2020 ảnh hưởng dịch bệnh nên mọi thứ rất khó khăn , kiếm tài trợ lại càng khó hơn may sao tôi được hỗ trợ từ game nên cũng đã gắng xong MV và kịp phát hành.

Thật ra, kinh phí quay cũng khá nhưng cho phép tôi và ê-kip không chia sẻ. Tôi chỉ muốn mọi người quan tâm nhiều hơn về MV và cảm xúc MV mang lại, đừng quan tâm gì về bên ngoài. Tôi đã xác định năm nay mình ăn Tết như trong MV rồi", Chi Dân chia sẻ.

Chi Dân khẳng định không ngại bạn gái ghen khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. "Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay khúc phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ê-kip đã phải setup cả nửa ngày. 

Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc “ai đó” sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi (cười)", Chi Dân tiết lộ.

Trước câu hỏi, Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt top trending hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: "Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. 

Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dùng "thước đo" trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ê-kip nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV Người yêu giản đơn vào top thì sẽ vui rất nhiều".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19