Giải Trí

#VPOP

Chi Dân tái xuất, hứa hẹn tung thêm MV ‘người lớn’ hơn

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 16:00 | 28/05/2022

Chi Dân tung MV 'Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi', đánh dấu màn trở lại Vpop, tiết lộ sẽ ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc ‘người lớn’ hơn vào sinh nhật tháng 6 tới.

Sau quãng thời gian dài để khán giả chờ đợi, Chi Dân chính thức trở lại làng nhạc với Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi. Đây là ca khúc nhạc ngoại lời Việt, do chính Chi Dân viết lời chỉ trong vòng 1 ngày. 

MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi của Chi Dân

Nam ca sĩ cho hay anh tình cờ nghe được giai điệu bắt tai của ca khúc, cảm thấy thích thú và đồng cảm, nên quyết định nhanh chóng soạn lời Việt cũng như phát hành bài hát này.

Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi được Chi Dân “Việt hóa” trong vòng 1 ngày, nhưng phải mất đến 3 ngày để hoàn thiện. “Thu âm thì tôi chỉnh sửa đi lại cho ưng ý nhất phải tốn 3 ngày, bản phối cũng mất nhiều thời gian. Nếu mọi người nghe kỹ sẽ thấy bản phối MV khác với Audio phát hành cách đó vài tuần”, anh chia sẻ.

Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn

Đặc biệt, trước khi có bản MV, Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi đã được phát hành bản audio trước và nhanh chóng được người hâm mộ ủng hộ nồng nhiệt. Ca khúc đứng thứ 2 tuần trên bảng xếp hạng Âm Nhạc Zing MP3. Điều này trở thành động lực giúp Chi Dân tin rằng bản MV cũng sẽ được khán giả đón nhận và xem đi xem lại nhiều lần.

MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” do Việt Anh làm đạo diễn, Lê Bống đảm nhận vai nữ chính. Trong MV, Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay lãng mạn cùng nhiều tình tiết bất ngờ, trên nền bối cảnh Singapore đẹp và hiện đại. 

Chi Dân trong MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi

Nam ca sĩ bật mí: “Tôi và ê kíp quay MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” ròng rã 12 ngày ở Singapore với chi phí không hề nhỏ, khoảng 500 triệu đồng và còn phát sinh nhiều thứ. Chúng tôi đã gắng hết mức có thể với mong muốn mang lại cho mọi người MV ấn tượng”.

Đồng thời, thông qua MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi, Chi Dân muốn truyền tải thông điệp: “Khi yêu bạn cứ yêu hết mình dù sau này có ra sao thì mình sẽ không phải suy nghĩ hay hối tiếc vì những gì đã qua”.

Chi Dân tái xuất đường đua âm nhạc với MV mới

Sau MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi”, Chi Dân sẽ phát hành ca khúc mới đúng dịp sinh nhật mình 2-6 như là một lời tri ân khán giả yêu thương anh thời gian qua. Bài hát mang tên “Đừng khóc”. Đáng chú ý, MV “Đừng khóc” công bố vào ngày 4-6, là phần 2 câu chuyện sau “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi”, nhưng có hơi hướng “người lớn” hơn.

Chi Dân khẳng định: “Tôi mong khán giả sẽ đón nhận các sản phẩm âm nhạc của mình. Thời gian qua sau dịch Covid-19, mọi thứ vẫn rất khó khăn. Thế nhưng, là 1 ca sĩ, tôi không cho phép mình dậm chân tại chỗ. Tôi vẫn cố gắng từng ngày nhằm mang đến cho mọi người những món ăn tinh thần mới nhất”.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí