Giải Trí

Chi Dân kiên trì thi tốt nghiệp cấp 3 nhưng đến già... vẫn rớt

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:23 | 19/04/2022

Quyết tâm vào đại học để có bạn gái, nhưng từ lúc tóc còn xanh đến khi bạc trắng, Chi Dân vẫn rớt toàn tập. Có lẽ khó ai qua được kỷ lục của Chi Dân ở 'Lớp học đại ca'.

Vừa chạm ngõ phim ảnh nhưng Chi Dân đã có vai diễn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Đảm nhận vai nam chính trong phim hài vui nhộn Lớp học đại ca, Chi Dân hoá thân thành anh chàng nghịch ngợm, tốt tính nhưng học dốt. 

Để được làm bạn trai Trương Quỳnh Anh, Chi Dân quyết tâm thi đậu tốt nghiệp cấp 3.

Dù được thầy giáo Khương Dừa tận tâm dạy dỗ và được bạn gái Trương Quỳnh Anh ủng hộ phía sau, nhưng Chi Dân vẫn mãi "trượt vỏ chuối" trên bước đường vào đại học thành tài. 

Theo đó, ở tập 8 Lớp học đại ca, sau nhiều biến cố, Dũng (Chi Dân) cũng thành công khiến cho Vy (Trương Quỳnh Anh) rung động và đồng ý cho một cơ hội làm bạn trai. 

Điều kiện duy nhất để được làm bạn trai của Vy là Dũng phải đi đậu tốt nghiệp cấp 3 và vào đại học. Thế nhưng, chẳng hiểu vì số quá "nhọ" hay Dũng quá "cà rốt" nên sự nghiệp học hành vẫn mãi chẳng có tiến triển. 

Thế nhưng đến tuổi trung niên, Chi Dân vẫn... trượt vỏ chuối.

Mỗi năm, Dũng đều tham dự kỳ thi tốt nghiệp với mong ước lấy được tấm bằng Tú tài nhưng thi mãi, thi mãi... đến khi đi thi cùng con trai của chính mình, nhưng Dũng vẫn... hoàn rớt. Quả là người tính cũng không bằng trời tính. 

Ở một diễn biến khác trong tập cuối của sê-ri Lớp học đại ca, thầy giáo Khương Dừa bất ngờ vén màn thân phận là một rich-kid thứ thiệt. Trong suốt câu chuyện của phim, thầy Khương Dừa được khán giả biết đến với hình ảnh người thầy mẫu mực, giản dị, cùng lối sống tiết kiệm và giản đơn. 

Nhưng ít ai trong khu chợ nghèo biết rằng, thầy chính là con trai ông Vượng (NSƯT Thanh Điền), một tỉ phú nổi tiếng trong giới kinh doanh với khối tài sản khổng lồ.

Có ai ngờ thầy giáo của lớp học tình thương lại là một "rich-kid" trong gia đình tỉ phú nổi tiếng nhất vùng.

Cụ thể trong tập 8, vì hiềm khích giữa bà Diễm (NSƯT Mỹ Duyên) cùng người tình là ông Phú (Huy Cường), Vy đã bị ông Phú cùng đàn em bắt đi. Toàn bộ lớp học quyết định tham gia giải cứu bạn, nhưng thật xui xẻo tất cả đều bị tóm gọn. Chính bà Hương (NS Thanh Ngọc) đã chạy đi năn nỉ ông Vượng ra mặt cứu giúp. Và rồi từ đấy, thân phận thật sự của thầy giáo cũng dần được hé lộ.

Sau nhiều biến cố, khúc mắc của cha con Khương Dừa và ông Vượng dần được cởi bỏ. Anh dường như hiểu được tình cảm cùng sự quan tâm thầm lặng bấy lâu nay của ba. Đồng thời, ông Vượng đã bắt đầu chấp nhận và tin tưởng con đường nghề nghiệp mà con trai đã chọn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí