Giải Trí

#Sao TVB

‘Chị đại' Hồ Định Hân chính thức rời TVB sau 18 năm bị chèn ép

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 15/11/2020

Sau 18 năm gắn bó với TVB, mới đây 'chị đại' Hồ Định Hân đã chính thức rời đài và gia nhập công ty 'anh em' với TVB.

Ngày 13-11, Hồ Định Hân thông qua Weibo thông báo việc sẽ rời đài TVB và chính thức gia nhập công ty điện ảnh quốc tế Thiệu Thị Huynh Đệ sau 18 năm gắn bó với nhà đài. 

Từ ngày 13-11, Hồ Định Hân chính thức "chia tay" TVB


Hồ Định Hân viết: “Tôi rất biết ơn với những người tốt mà tôi may mắn gặp được trong suốt chặng đường vừa qua của tôi cũng như đồng hành cùng tôi để mở ra một trang mới. Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ chính thức hợp tác với công ty điện ảnh quốc tế Thiệu Thị Huynh Đệ".

Bên cạnh đó, Hồ Định Hân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các anh chị em ở TVB đã giúp đỡ cô từ lúc mới vào nghề, giúp cô vượt qua những thăng trầm trong sự nghiệp diễn xuất 18 năm qua.

Cô viết: “Cảm ơn chị Ba và Trần Hạo Dân đã đưa tôi đến với công ty quản lý TVB. Cảm ơn các anh chị, đồng nghiệp và những nhân viên hậu cần, chăm sóc nghệ sĩ của công ty trong nhiều năm đã quan tâm và đồng hành cùng tôi trong suốt 18 năm qua.”

Sau nhiều nỗ lực, Hồ Định Hân diễn ngày càng hay nhưng lại chưa từng được nâng đỡ để tỏa sáng

Hồ Định Hân cũng mong người hâm mộ luôn đồng hành cùng cô bước sang trang mới, hy vọng sang công ty mới sẽ mang lại cho khán giả nhiều tác phẩm hay hơn nữa. 

Dẫu là "chia tay" nhưng Hồ Định Hân cũng cho biết sẽ sẵn sàng quay về "mái nhà xưa": “Trong năm tới, tôi và TVB sẽ hợp tác theo hình thức khác để mang đến nhiều tác phẩm hay hơn cho khán giả.”

Được biết, công ty điện ảnh quốc tế Thiệu Thị Huynh Đệ là công ty chế tác phim đầu tiên và lớn nhất tại Hong Kong và được thành lập bởi Thiệu Dật Phu vào năm 1958. 

Đây cũng là hãng phim đã đưa nền điện ảnh Hong Kong vào thời kỳ hiện đại đồng thời tạo dựng tên tuổi và sự nghiệp của các nhà làm phim nổi tiếng gồm King Hu và Lưu Gia Lương, các diễn viên như Hồng Kim Bảo, Thành Long. 

Hãng bắt đầu lấy tên Shaw Brothers khi đạo diễn Quentin Tarantino tiến hành làm phim Kill Bill và họ cũng hợp tác với nhau. Tổ chức và cơ cấu của Thiệu Thị hoạt động hoàn toàn độc lập với TVB.

Trước thông tin Hồ Định Hân rời TVB khiến nhiều người nuối tiếc quãng thời gian mà cô cố gắng xây dựng tên tuổi của mình hiện tại và có nhiều hồi ức đẹp cùng bạn bè, đồng nghiệp. 

Hơn 17 năm đầu quân vào TVB, thời gian đầu Hồ Định Hân chỉ được giao cho những vai nhỏ lẻ. Nhưng bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hồ Định Hân đã khẳng định được bản thân khi tạo dấu ấn trong Phi hổ, Bao la vùng trời 2, Quyền vương,... 

Đặc biệt trong bộ phim Chơi với ma (2015), Hồ Định Hân đã vượt mặt Chung Gia Hân, Điền Nhụy Nhi để lên ngôi Thị hậu. Tiếp đó, với vai Thanh Hân trong Cộng sự (2017), cô nhận được giải Thị hậu TVB lần 2. Cũng từ đó, Hồ Định Hân góp mặt vào bộ phim cung đấu Cung tâm kế 2Kỳ án Bao Thanh Thiên.

Hiện tại, Hồ Định Hân đang trong quá trình quay Bạch sắc cường nhân 2 của TVB.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí