Giải Trí

Chi Bảo tuyên bố dừng sự nghiệp nghệ thuật sau 25 năm cống hiến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:20 | 29/05/2021

Những chia sẻ mới nhất của diễn viên Chi Bảo trên trang cá nhân khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

 Chi Bảo dừng sự nghiệp nghệ thuật để tập trung kinh doanh

Sáng 29-5, Chi Bảo đã thông qua trang cá nhân của mình để nói lời tri ân và tạm biệt đến người hâm mộ. Anh tiết lộ sẽ tạm dừng nghệ thuật, lui về làm kinh doanh cùng bà xã kém tuổi là Lý Thùy Chang. Đây cũng là quyết định mà anh đã suy nghĩ cân nhắc suốt thời gian qua. 

Chi Bảo chia sẻ: "Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả, các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. 

Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Diễn viên Chi Bảo

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian. 

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn. Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. 

Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy. Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi".

 Chi Bảo gửi lời cảm ơn người bạn đời đã ở cạnh mình bao lâu nay

Bên cạnh đó, nam diễn viên Đồng tiền xương máu cũng gửi cảm ơn đến người vợ kém tuổi đã bên cạnh động viên và hậu phương vững chắc cho anh suốt thời gian qua: "Cảm ơn vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ. Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. 

Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai".

Người hâm mộ khá tiếc nuối vì quyết định này của Chi Bảo bởi anh là một diễn viên tài năng với vô số phim gắn liền với bao thế hệ. Tuy nhiên, tất cả đều tôn trọng quyết định cũng như "thái độ" này của anh vì có lẽ ở thời điểm hiện tại, anh biết điều gì cần cho mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí