Giải Trí

Chỉ 1 kiểu tóc, Jennie của Blackpink đã tìm được 2 người anh thất lạc tại Việt Nam và Hong Kong

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:30 | 01/07/2020

Tạo hình mới của Jennie của Blackpink trong MV 'How you like that' đang là nguồn cảm hứng bất tận cho các cư dân mạng.

Jennie bất ngờ bị fan tìm cho người anh thất lạc là danh hài Hoài Linh vì kiểu tóc và gương mặt lại quá giống nam danh hài Việt Nam cách đây cả chục năm.

Cách đây 5 ngày, Blackpink đánh dấu sự trở lại vô cùng hoành tráng với siêu phẩm How you like that. Gây ấn tượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn, cộng thêm sức hút vốn có, không có gì khó hiểu khi nhóm nhạc nữ nhà YG Entertainment đang "gây bão" diện rộng và thiết lập nên vô số thành tích vô tiền khoáng hậu trên toàn thế giới. 

Không chỉ thu hút người xem ở chất lượng âm nhạc, vũ đạo, tạo hình và trang phục mà Blackpink lựa chọn trong lần này cũng được chú ý. Trong đó, thần thái và tạo hình khác biệt của Jennie khiến các fan "đứng hình mất 5 giây" sau đó có những liên tưởng đầy hài hước. 

Bên cạnh Hoài Linh, Jennie còn có thêm người anh khác là Dương Quá vì phong cách tóc nửa đầu bạc - nửa đầu xanh.

Cư dân mạng cho rằng gương mặt và kiểu tóc của Jennie thấp thoáng trong hình dáng của danh hài Hoài Linh! Fan của Jennie trên toàn thế giới có nằm mơ chắc cũng không thể ngờ rằng nữ idol lại có một phiên bản "anh em thất lạc" ở tận showbiz Việt.

Chưa dừng lại ở đó, kiểu tóc xen lẫn giữa 2 - 3 lọn tóc bạch kim với tóc đen của Jennie cũng từng được ví von với mái tóc nửa đầu bạc - nửa đầu xanh của Dương Quá - Cổ Thiên Lạc trong Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 1995 của Đài truyền hình TVB Hong Kong.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí