Giải Trí

Chết cười với màn troll cả dàn sao 'Running man' của MC Yoo Jae Suk

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:18 | 18/01/2021

MC quốc dân Yoo Jae Suk đã khiến fan được một phen 'ngã ngửa' vì độ lầy lội chẳng kém Lee Kwang Soo khi đổi ảnh đại diện cả dàn sao Running man sau chiến thắng đặc biệt.

Theo đó, trong tập đặc biệt 538 vừa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Running man, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã xuất sắc giành chiến thắng thử thách. 

Với chiến thắng trong tập đặc biệt vừa phát sóng, Yoo Jae Suk tranh thủ đổi lại ảnh đại diện và thông tin giới thiệu của mình

Với giao kèo từ đầu, mỗi thành viên sẽ viết biệt danh cho những người còn lại kèm một dòng đánh giá và nếu thắng cuộc sẽ được tự do đổi ảnh đại diện kèm chú thích về các thành viên. Kết quả, Yoo Jae Suk đã khiến các fan cười ngất với kết quả không thể lầy lội hơn. 

Nam MC quốc dân tự chọn cho mình bức ảnh đạo diện không thể cute hơn

Từ những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Song Ji Hyo, Jeon Seo Min đến anh chàng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo đều trở thành nhân vật tấu hài cho khán giả. Lời giới thiệu do chính tay “MC quốc dân” viết về từng thành viên cũng hài hước không kém.

Đúng là game show ai thắng làm vua, có chơi có chịu. Cũng vì pha xử lý hài hước này của MC Yoo, trong và sau thời điểm tập phim lên sóng, các từ khóa về Running man, trang chủ... đua nhau leo top tìm kiếm ở Hàn.

Ca sĩ Lee Suk Jin
Tài tử Kim Jung Kook
Nam diễn viên Ha Dong Hoon bị đổi hình cosplay kèm biệt danh Haha
Mỹ nhân Song Ji Ho cũng không thoát nạn khi bị thay hình cosplay tấu hề
'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo  thay bức ảnh không thể hài hơn

Running man là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc đã trải qua 10 mùa phát sóng và bắt đầu bước sang mùa thứ 11. Đây là chương trình từng nhận được rất nhiều yêu thích của khán giả châu Á trong đó có Việt Nam nhờ các thử thách đa dạng và yếu tố hài hước của các thành viên. 

Tuy nhiên, sau khi dính vào một số mâu thuẫn nội bộ của ê-kip làm chương trình đến việc các thành viên chủ chốt bị buộc rời khỏi chương trình vào năm 2017 đã khiến Running man thật sự rơi vào khoảng thời gian đen tối nhất. 

Sau đó, việc thêm hai thành viên mới là Jang Se Chan và Jeon So Min cũng không nhận được phản hồi tốt từ phía người xem khiến Running man gần đứng trên bờ vực kết thúc phát sóng. 

Rất may, sau đó, rating tăng dần và các phân đoạn hài hước của các thành viên liên tục thu về khá nhiều lượt view cao khiến Running man được hồi sinh lần nữa. Đây là một tín hiệu tốt cho một chương trình giải trí thu hút người xem lâu năm này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí