Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Châu Tinh Trì yêu cầu tình trẻ tuổi xoá hết ảnh hẹn hò

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 03/09/2021

Sau khi phủ nhận hẹn hò tình trẻ kém 42 tuổi, luật sư đại diện của Châu Tinh Trì đã gửi thư yêu cầu thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 - Trương Hiểu Kỳ xóa mọi hình ảnh.

Vào ngày 2-9, luật sư đại diện của Châu Tinh Trì gửi thư yêu cầu Trương Hiểu Kỳ xóa mọi hình ảnh khi đi biển chơi trên mạng xã hội mà cô đăng tải trước đó. Bởi loạt ảnh này đã làm nảy sinh tin đồn Châu Tinh Trì hẹn hò người tình kém 42 tuổi.

Châu Tinh Trì "hẹn hò" thí sinh hoa hậu kém 42 tuổi.

Theo đó, phía luật sư Châu Tinh Trì cũng cho biết việc Trương Hiểu Kỳ chụp hàng loạt bức ảnh trên du thuyền đã làm trái với hợp đồng bảo mật mà cô ký trước đó. Nếu Trương Hiểu Kỳ không xóa bỏ thì sẽ sử dụng pháp luật để giải quyết.

Ngoài ra, đại diện quản lý của "vua hài" cũng chia sẻ về việc luật sư yêu cầu phía Trương Hiểu Kỳ xoá toàn bộ ảnh trước đó: “Nội dung bức thư của luật sư đã viết rất rõ ràng. Chúng tôi yêu cầu cô Trương Hiểu Kỳ nhanh chóng giải quyết triệt để các bức ảnh”.

Trước đó, vào ngày 17-8, truyền thông Hong Kong đã chụp được hình ảnh Châu Tinh Trì cùng Trương Hiểu Kỳ và 1 số người bạn ra biển đi du thuyền vui chơi giải trí. Có nguồn thông tin cho biết Châu Tinh Trì đang theo đuổi cô gái 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ.

Châu Tinh Trì kín đáo khi hẹn hò người đẹp kém 42 tuổi.

Sau khi những bức ảnh được tung ra, phía đại diện Châu Tinh Trì đã phủ nhận việc Tinh Gia hẹn hò cùng đàn em kém 42 tuổi.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò cùng thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 - Trương Hiểu Kỳ, Châu Tinh Trì từng trải qua cuộc tình với La Huệ Quyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy và Vu Văn Phượng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30