Giải Trí

#HOT

Châu Tinh Trì hẹn hò thí sinh Hoa hậu Hong Kong kém 42 tuổi

THÚY MINH

Đăng lúc 11:20 | 17/08/2021

Thông tin Châu Tinh Trì hẹn hò người đẹp 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ được đăng tải khắp mặt báo khiến dư luận xôn xao.

Là một người có đời sống riêng tư bí ẩn và kín tiếng nên chuyện tình cảm của Châu Tinh Trì luôn là đề tài được truyền thông khán giả quan tâm. 

Vậy nên thông tin Tinh Gia đang tìm hiểu, qua lại với thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 - Châu Hiểu Kỳ, kém Châu Tinh Trì đến 42 tuổi, thật sự khiến công chúng xôn xao.  

Châu Tinh Trì và người đẹp 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ hẹn hò trong đêm.
Châu Tinh Trì (trái) và Trương Hiểu Kỳ.

Được biết, Châu Tinh Trì cùng người đẹp 17 tuổi thường xuyên gặp mặt trên du thuyền sang trọng có giá hơn 100 triệu HKD, đi ngắm biển và lướt sóng. Ngoài ra, cả hai thường xuyên trêu đùa và có cử chỉ thân mật. Anh còn tình tứ gắp đồ ăn cho Trương Hiểu Kỳ.

Một nguồn tin cho biết Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ gặp nhau tại một bữa tiệc vào tháng 6 qua và phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau cuộc gặp gỡ này, Châu Tinh Trì đã chủ động xin số điện thoại của người đẹp 17 tuổi. Cả hai thường xuyên liên lạc qua Wechat.

Châu Tinh Trì kín đáo khi hẹn hò người đẹp kém 42 tuổi.

Trong giai đoạn tìm hiểu, “vua hài” thường bố trí xe riêng để đưa đón người đẹp họ Trương. Trong quá trình hẹn hò, cô Trương không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của Châu Tinh Trì, phải xóa sạch sẽ lịch sử tin nhắn qua lại.

Hiện tại, thông tin Châu Tinh Trì hẹn hò thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 Trương Hiểu Kỳ đang là đề tài được truyền thông lẫn người hâm mộ quan tâm bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng xứ Cảng Thơm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí