Giải Trí

Châu Tấn: 'Sao mọi người cứ suy nghĩ như thể tôi tách xa trần thế vậy?'

THÚY MINH

Đăng lúc 05:13 | 27/08/2020

Từ một ngôi sao từng 'nói không với show thực tế' nhưng mới đây Châu Tấn lại bất ngờ nhận hàng loạt show khiến netizen xôn xao.

Châu Tấn được biết đến là một trong Đại hoa đán của giải trí Hoa ngữ. Thậm chí, Châu Tấn là một trong 3 diễn viên nhận được 3 giải thưởng điện ảnh danh giá như: Kim Kê, Kim Mã và Kim Tượng. Trong mắt khán giả, Châu Tấn là một nữ diễn viên với khí chất “thanh cao" chỉ có thể nhìn mà không thể chạm đến. 

Bên cạnh đó, Châu Tấn là một trong những diễn viên đình đám có đời sống kín tiếng và giản dị nhất. Ngoài việc đóng phim cô đều dành thời gian cho bản thân cũng như những người bên cạnh.

Châu Tấn trong show Ban nhạc mùa hè 

Ở một điều nữa ở Châu Tấn khiến nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ cô đó chính là hiếm khi cô xuất hiện trên bất kỳ show thực tế nào. Thế nhưng gần đây, nữ diễn viên lại xuất hiện trong show thực tế. Điển hình, cách đây không lâu Châu Tấn là khách mời cho tập mở màn của show Hướng về cuộc sống mùa 4. Sau đó, cô lại góp mặt vào chương trình Dàn nhạc mùa hè, Tiệm ăn không thể quên và sắp đến đây là Rất vui được quen biết bạn.

Với sự xuất hiện của Châu Tấn trong các show thực tế gần đây đã khiến công chúng đặt ra dấu chấm hỏi phải chăng: “Châu Tấn sợ hết thời nên quay show thực tế?”. Thậm chí, có một số netizen cho rằng, việc Châu Tấn thường xuyên xuất hiện trong những chương trình thế này sẽ khiến họ có cảm giác cô đang... "hạ phàm". 

Châu Tấn trong show Tiệm ăn không thể quên.

Trước những ý kiến từ công chúng và cho rằng nữ diễn viên Như Ý truyện đang ở “trên mây", Châu Tấn khá bối rối: "Tôi ngạc nhiên đấy. Sao mọi người cứ suy nghĩ như thể tôi tách xa trần thế vậy? Chắc là do tính cách của tôi nhỉ? Tôi hơi ít nói... Là kiểu người thích che giấu mọi sự ấy."

Ngoài ra, Châu Tấn cũng cho biết thêm rằng trước đây có rất nhiều chương trình mời cô đến tham dự. Tuy nhiên, nữ diễn viên sẽ từ chối khi cảm thấy chương trình đấy không phù hợp với cô. Bởi, đối với Châu Tấn, tiêu chuẩn mà cô đồng ý khi tham gia show thực tế rất đơn giản chính là thích thú, sẵn lòng và phù hợp với bản thân.

Sự giải dị của Châu Tấn trong show Rất vui được quen biết bạn.
Châu Tấn và Đào Hồng trong show Hướng về cuộc sống mùa 4.

Sau những gì chia sẻ của Châu Tấn, nhiều cư dân mạng đã chia thành 2 ý kiến trái chiều. Đa phần, các cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực cho cô và đã để bình luận: “Tự khán giả xem cô ấy là người trên mây rồi tự thấy ái ngại khi cô ấy đòi đi show. Dựa vào đâu mà Châu Tấn phải làm theo suy nghĩ của người khác?”; “Châu Tấn rất giản dị, không màu mè lại giỏi giang. Tên tuổi của cô ở vị trí thế rồi thỉ cần gì phải đánh bóng tên tuổi nữa chứ"; “Đúng là diễn xuất của Châu Tấn ở “trên mây" thật, nhưng lúc nào cô ấy cũng giản dị làm sao"; “Rõ ràng, những show mà Châu Tấn tham gia đều rất hợp với phong cách của cô. Xem Châu Tấn đi show như là đang thư giãn vậy đó”,...

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, mỹ nhân kiếm tiền 'đỉnh' nhất Cbiz!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí