Giải Trí

#PHIM VIỆT

Châu - Phúc liệu có yêu nhau trong 'Hướng dương ngược nắng'?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 25/03/2021

Với nhiều đồn đoán cùng với sự ưu ái của đạo diễn 'Hướng dương ngược nắng', Châu và Phúc rồi sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc ở phần cuối của phim?

Bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng đang gây sốt với khán giả Việt khi những nội dung ngày càng được đẩy lên cao trào với nhiều cú twist khó đoán ở phần hai của phim. 

Hồng Diễm vào vai Châu trong Hướng dương ngược nắng

Trong đó, số phận gập ghềnh, chịu nhiều tổn thương của Minh Châu - đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược (do Hồng Diễm thủ vai) đang là nhân vật trung tâm nhận được nhiều tình cảm của khán giả. 

Nếu như ở phần đầu của phim, Châu và Kiên là cặp đôi đẹp vốn đã khán giả yêu mến qua nhiều lần đóng cặp trước đó thì đến phần hai, Hồng Diễm lại có nhiều cảnh quay tình cảm, lãng mạn cũng như phản ứng hóa học chất lừ với Phúc (Doãn Quốc Đam) khiến nhiều khán giả hi vọng họ sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc ở cuối phim. 

 Châu và Phúc có nhiều cảnh quay lãng mạn trong những tập mới phát sóng

Như đã biết, Minh Châu yêu Kiên sâu đậm nên khi phát hiện anh chỉ lợi dụng cô để hoàn thành mục tiêu trả thù nhà họ Cao đã khiến một đại tiểu thư khí chất bị tổn thương nặng nề. Cùng với những thương tổn về tình cảm, Minh Châu cũng trở thành nạn nhân trong cuộc tranh giành quyền thế nhưng gần như không nhận được sự đồng cảm, bênh vực nào từ phía những người thân trong gia đình mình. 

Giữa lúc tổn thương và yếu đuối nhất thì Phúc chính là người luôn âm thầm dõi theo, bảo vệ cũng như chứng kiến khoảnh khắc cô độc, xấu xí nhất của Châu. 

 Châu và Phúc nhiều lần tình cờ chạm mặt khiến khán giả đồn đoán cả hai có duyên trời định

Phúc giúp Châu gỡ chiếc giày - vật chứng tình yêu với Kiên khi cô muốn vứt bỏ nó

 Phúc là người duy nhất chứng kiến cảnh Châu đại tiểu thư đau khổ, khóc lóc vì tình thậm chí say xỉn
 Phúc là người chứng kiến Châu cô độc, bế tắc nhất thậm chí cùng Châu "mất tích" vì muốn giúp đại tiểu thư lấy lại cân bằng mà chấp nhận nói dối để người thân phải lo lắng cho mình
 Không chỉ riêng với Hồng Đăng, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam cũng có những phản ứng hóa học cực ngọt
 Phúc giúp Châu giải tỏa nỗi lòng để có thể trở lại cuộc sống bình thường sau biến cố
 Thật khó đoán dụng ý của đạo diễn khi ưu ái cho Châu và Phúc nhiều cảnh quay lãng mạn đến nghẹt thở như thế này.
 Thậm chí, ở cuối tập 14 câu hỏi vu vơ của Phúc: "Tại sao tôi cứ luôn liên quan đến chị em nhà họ Cao?" càng khiến nhiều người thắc mắc nhưng càng nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi Châu - Phúc sớm cập bến hạnh phúc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí