Giải Trí

Châu Nhuận Phát mặc lại áo cũ từ 2 năm trước, ăn hàng bình dân

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 24/10/2020

Là ngôi sao điện ảnh Hong Kong với khối tài sản khổng lồ nhưng Châu Nhuận Phát vẫn sống giản dị và tiết kiệm tối đa có thể.

Mới đây, một cư dân mạng đã vô tình gặp được Châu Nhuận Phát và Miêu Triều Vỹ đi ăn cùng một số người bạn. Xuất hiện trong một quán ăn, Châu Nhuận Phát mặc đồ thể thao gian dị, vừa ăn vừa nói chuyện rôm rả cùng nam diễn viên Miêu Triều Vỹ đội nón trắng ngồi bên cạnh. 

Châu Nhuận Phát bị phát hiện đi ăn cùng Miêu Triều VỹChâu Nhuận Phát bị phát hiện đi ăn cùng Miêu Triều Vỹ.

Khi tình cờ gặp được Châu Nhuận Phát, cư dân mạng đã tiến đến xin chụp ảnh của nam diễn viên. Thay vì tỏ ra khó chịu, từ chối thì Châu Nhuận Phát lại tỏ ra rất vui vẻ, hào hứng. Thậm chí, Châu Nhuận Phát còn chủ động cầm lấy điện thoại để tự sướng cùng người hâm mộ.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hong Kong vẫn chưa ổn định hẳn, nên để bảo vệ an toàn cho người hâm mộ cũng như bản thân mình, nam diễn viên đã tuân thủ việc đeo khẩu trang phòng chống bệnh dịch.

Nam diễn viên vui vẻ tự sướng cùng người hâm mộNam diễn viên vui vẻ tự sướng cùng người hâm mộ

Bên cạnh sự thân thiện của Châu Nhuận Phát, điều khiến netizen quan tâm hơn đó chính là chiếc áo đen rất quen thuộc mà nam diễn viên đang mặc. Nhiều người đã tinh ý và phát hiện chiến áo nam diễn viên mặc đi ăn cùng Miêu Triều Vỹ đó chính là chiếc áo mà Châu Nhuận Phát mặc đi chạy bộ vào năm 2018. 

Trước đây, cũng rất nhiều lần khi người hâm mộ bắt gặp được hình ảnh của một ngôi sao điện ảnh đình đám Châu Nhuận Phát đi xe đạp, đi tàu điện ngầm hay mặc quần sọc, mang dép lào đi dạo phố hay cùng vợ đi chợ mua rau.

Chiếc áo nam diễn viên mặc vào năm 2018 giống với chiếc áo hiện tại mà nam diễn viên mặc đi cùng bạn bè

Thời gian trước, khi được hỏi việc chi tiêu mỗi tháng của Châu Nhuận Phát, nam diễn viên không hề giấu mà thay vào đó là sự chân thành. Nam diễn viên cho biết anh chỉ chi tiêu hết 800 HKD (gần 2,4 triệu đồng) mỗi tháng và mặc áo giá 100 HKD (gần 300.000 đồng), còn đôi dép ông đi giá 15 HKD (gần 45.000 đồng).

Hình ảnh Châu Nhuận Phát mang dép lào đi dạo phố.

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng với sự giản dị, tiết kiệm trong việc chi tiêu của Châu Nhuận Phát đã nhận được rất nhiều sự bất ngờ pha lẫn ngưỡng mộ của công chúng. 

Châu Nhuật Phát sinh năm 1955. Anh được biết đến qua các tác phẩm kinh điển như: Tiếu ngạo giang h, Thần bài, Bản sắc anh hùng, Tân bến Thượng Hải


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí