Giải Trí

Châu Kiệt Luân tổ chức sinh nhật từ sáng đến tối cho bà xã Côn Lăng, xa xỉ như quý tộc

THÚY MINH

Đăng lúc 19:10 | 14/08/2020

Dù đã có 2 nhóc tì, nhưng cặp đôi Châu Kiệt Luân - Côn Lăng vẫn ngọt ngào như những cặp tình nhân.

Mới đây, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ trên Instagram của mình loạt ảnh chụp trong sinh nhật của bà xã Côn Lăng. Được biết, để khiến bà xã vui, Châu Kiệt Luân đã quyết định tổ chức cho Côn Lăng buổi tiệc sinh nhật xa hoa được kéo dài từ sáng đến tối với 2 phong cách retro và được chia thành 2 giai đoạn. Một bữa tiệc theo phong cách phục cổ theo những năm 20 của thế kỷ trước. Một bữa tiệc khác lấy phong cách thời trang thập niên 70, 80. Và tất cả khách mời tham dự đều nghiêm túc ăn diện theo từng thời kỳ.

Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng trong tiệc sinh nhât

Để buổi tiệc được diễn ra theo đúng ý vợ, Châu Kiệt Luân đã thuê người thiết kế riêng từng thứ rất tỉ mỉ trong buổi tiệc sinh nhật. Thậm chí, Châu Kiệt Luân còn chịu chơi khi dùng chiếc xe cổ đắt tiền để làm điểm nhấn.

Với sự tận tâm của Châu Kiệt Luân dành cho bà xã Côn Lăng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị. Nhiều cư dân mạng đã không quên để lại lời chúc mừng sinh nhật đến Côn Lăng cũng như lời khen dành cho Châu Kiệt Luân: “Đúng chuẩn người đàn ông hoàn hảo. Côn Lăng tu mấy kiếp mới gặp được Luân ca", “Châu Kiệt Luân đúng là ông chồng chiều vợ nhất Cbiz. Nhìn cách anh tổ chức sinh nhật cho vợ là đủ hiểu anh yêu thương Côn Lăng đến nhường nào"....

Bà xã Côn Lăng mừng tuổi mới bằng bữa tiệc kéo dài 2 ngày
Chủ nhân bữa tiệc và bạn bè trong trang phục phong cách thâp niên 70 - 80 thế kỷ trước
Tiệc sinh nhât ngoài trời mà Châu Kiệt Luân tổ chức cho bà xã
Thời trang đầu thế kỷ 20 trong tiệc sinh nhật của bà xã Châu Kiệu Luân
Đây có lẽ là tiệc sinh nhật hoành tráng đáng nhớ nhất của Côn Lăng

Côn Lăng và Châu Kiệt Luân kết hôn vào đầu năm 2015 sau 4 năm hẹn hò. Không lâu sau đó, Côn Lăng lần lượt hạ sinh cho Châu Kiệt Luân 2 nhóc tì đáng yêu. Hơn 5 năm kết hôn, cặp đôi vẫn mặn nồng như những cặp tình nhân lúc mới yêu.

 Xem thêm: Danh hài Bảo Quốc tổ chức sinh nhật cho bà xã tại Mỹ, bao năm vẫn như thuở mới yêu


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30