Giải Trí

Châu Kiệt Luân bị netizen troll: ‘Ra album thì chậm, tỏ tình với vợ không ai nhanh bằng'

THÚY MINH

Đăng lúc 01:15 | 27/08/2020

Châu Kiệt Luân một lần nữa cho người hâm mộ ăn 'cẩu lương' khi công khai tỏ tình với bà xã kém 14 tuổi vào ngày Thất tịch vừa qua.

Vào ngày Thất tịch (Lễ tình nhân của Trung Quốc), thông thường người hâm mộ đều quan tâm đến những ngôi sao đã có một nửa của mình. Cũng chính vì thế, trong ngày này, Châu Kiệt Luân không quên thể hiện tình cảm với bà xã kém 14 tuổi. 

Mặc dù, Châu Kiệt Luân hơn Côn Lăng 14 tuổi, suốt chặng đường đã cùng nhau đi qua nhiều khó khăn, nhưng mỗi dịp đặc biệt sẽ không quên thể hiện tình cảm dập tan mọi tin đồn thất thiệt.

Nam ca sĩ tự tay vào bếp nấu ăn cho vợ yêu nhân ngày lễ Thất tịch

Cụ thể, nam ca sĩ đã thông qua mạng xã hội đã tải lên một số bức ảnh nghệ thuật giữa mình và vợ. Trong ảnh, cả hai người mặc hoodie, đứng trên ban công biệt thự tình tứ nhìn nhau, trong ánh hoàng hôn buông xuống, cả thế giới dường như chỉ còn lại đúng 2 người, một điều đặc biệt nho nhỏ nữa là Châu Kiệt Luân còn cố tình khoe nhẫn cưới, như một lời thề non hẹn biển với Côn Lăng.

Chưa dừng lại ở đó, Châu Kiệt Luân còn không ngừng ngại tự tay vào bếp nấu những món ngon dành cho bà xã Côn Lăng.

Là một trong những giọng ca hàng đầu của Cbiz, Châu Kiệt Luân lại ghi điểm vì khéo "nịnh" vợ

Trước đó, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 27 của Côn Lăng, Châu Kiệt Luân đã đầu tư rất nhiều công sức để chuẩn bị thật hoành tráng cho bà xã. Thậm chí, ca khúc Mojito ra mắt vào hồi tháng 6 cũng như là một cách thể hiện tình cảm với bà xã. 

Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng

Sau khi thể hiện lời tỏ tình với bà xã vào dịp Thất tịch, nhiều fan đã hóm hỉnh trêu đùa Châu Kiệt Luân rằng, album thì ra chậm lắm nhưng thể hiện tình cảm với bà xã thì nhanh không ai bằng.

Một số cư dân mạng hài hước bình luận: “Không hổ danh thanh niên tổ chức liveshow sân vận động chỉ để quảng bá phim giùm vợ”; “Anh đúng kiểu mê vợ hơn mê nhạc mà"; “Album 4 năm một lần nhưng vợ mỗi ngày đều tỏ tình thế này”; “Nhạc đợi mãi không thấy đâu chứ cẩu lương thì ăn dài dài",...

>> Xem thêm: Châu Kiệt Luân tổ chức sinh nhật từ sáng đến tối cho bà xã Côn Lăng, xa xỉ như quý tộc


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí