Giải Trí

Chanyeol EXO bị bạn gái cũ tố lăng nhăng suốt 3 năm hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 29/10/2020

Sáng 28-10, netizen Hàn xôn xao khi xuất hiện bài đăng tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol EXO, bóc phốt anh vì đã lừa dối cô và có 'tình một đêm' với hơn 10 cô gái khác.


Cô gái này đã đăng một bức thư chỉ đích danh Chanyeol và bày tỏ sự tức giận về thói trăng hoa của nam thần tượng. Bài viết tố trong suốt 3 năm hẹn hò cùng với Chanyeol, cô đã bị anh chàng “cắm sừng” nhiều lần mà không hề biết và cô thực sự thấy ghê sợ khi phát hiện các cô gái mà Chanyeol đã có “tình một đêm”. 

Chanyeol EXO bị bạn gái tố lăng nhăng khiến fan sốc toàn tập

Kèm theo bức thư là rất nhiều hình ảnh thân mật của cô gái và nam thần tượng. Các fan nhanh chóng nhận ra nhiều chi tiết trong bức ảnh trùng khớp với hình ảnh nhà của Chanyeol mà chị gái anh đã đăng trước đó. 

Hiện công ty quản lý SM của Chanyeol đã có trả lời cực ngắn gọn: “Chúng tôi không có gì để nói về bài đăng này”. 

Những hình ảnh được xem là bằng chứng Chanyeol hẹn hò với cô gái bí ẩn này đăng kèm bài tố 

Những cáo buộc dành cho Chanyeol đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng Hàn. Các fan không biết nên tin ai khi bài đăng của cô gái đã bị xóa ngay sau đó.

Nguyên văn bài đăng:

“Chào Chanyeol! Có lẽ anh sẽ ngạc nhiên vì nghĩ rằng tại sao tôi lại viết về anh khi chúng ta đã chia tay. Nhưng tôi thực sự cảm thấy ghê tởm vì quãng thời gian 3 năm bị anh lừa dối. Chanyeol à, đây là nghiệp chướng mà anh tự tạo. 

Sau 3 năm bên nhau, tôi quá sốc khi phát hiện ra sự thật này. Tôi đã cố gắng không tin vào bất cứ điều gì trừ khi tôi chính mắt nhìn thấy và chỉ tin vào những năm tháng thật đẹp của chúng ta. Thậm chí tôi đã tin khi anh ra sức phủ nhận mọi chuyện.

Anh là người đầu tiên nhưng cũng là tình một đêm với những người khác. Khi tôi đang ngủ ngon anh lại bận rộn tán tỉnh người phụ nữ khác. Anh thật bận rộn để sống một cuộc sống bẩn thỉu. Có cả thành viên nhóm nhạc nữ, streamer Youtuber, tiếp viên hàng không và nhiều người nữa. 

Anh đang tận hưởng sự nổi tiếng của mình sao? Mọi người đều biết anh bẩn thỉu ngoại trừ tôi và fan của anh. 

Tôi đã nghĩ thật kỳ lạ vì anh không hề bảo vệ tôi khi có thành viên khác muốn tán tỉnh tôi dù đó là người anh không thích. Anh thậm chí không hề tỏ ý gì trước mặt nhưng lại chửi rủa họ sau lưng. Sau này tôi đã biết đó là vì anh hèn.

Lúc hẹn hò tôi đã từng nói đùa rằng, nếu muốn lừa dối tôi anh hãy làm trong bí mật và anh thực sự đã làm thế. Nhưng nếu là người tử tế anh không nên làm nó với người quen của tôi. 

Theo hình ảnh đăng tải, thành viên nhóm EXO có nhiều khoảnh khắc thân mật với cô gái này

Sau chưa đầy hai ngày khi chia tay, anh đã gọi và nói muốn quay lại nhưng khi nghe tôi nói về những gì mình biết anh lại chẳng làm như mình không biết gì. Khi tôi nói tên một cô gái trong số đó, anh im lặng 3 giây và nói “cô ấy thì sao?”, tôi đã rất bối rối. Nhưng anh có biết tôi đã ghi âm lại vì có những nạn nhân muốn nghe anh lấp liếm sự thật với tôi ra sao. Ít nhất anh nên giả vờ đến cùng.

Nếu tôi là người sai thì lỗi lầm duy nhất của tôi là đã tin tưởng, bảo vệ cho một thằng khốn như anh. 

Tôi thậm chí còn không đăng ảnh chúng ta và nói với bạn bè tôi có bạn trai vì tôi sợ sự nghiệp của anh sẽ bị ảnh hưởng. Và cũng bởi anh nói sẽ tự sát nếu sự nghiệp âm nhạc bị dính scandal liên quan đến phụ nữ. 

Hãy trở thành một con người tử tế. 

Trái tim tôi nhói đau khi nghe tên anh. Tôi muốn cả thế giới biết anh là người xấu xa như thế nào. Đừng liên lạc với tôi".

Showbiz Hàn nhiều năm qua nhận được sự quan tâm, yêu mến của fan toàn châu Á không chỉ bởi lực lượng nghệ sĩ tài năng, thuộc hàng "nam thanh nữ tú" mà còn bởi vô số xì-căng-đan "động trời" từ đây.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí