Giải Trí

Chàng trai Bạc Liêu bất ngờ nổi tiếng vì dung mạo y hệt Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 17/03/2021

Từ khuôn mặt đến biểu cảm, chàng trai này trông quá giống với cố danh hài Chí Tài thời trẻ.

Xuất hiện nam thanh niên có ngoại hình giống cố danh hài Chí Tài

Trong showbiz, không hiếm những trường hợp các nghệ sĩ tìm được bản sao của mình ngoài đời thật. Và điều này một lần nữa lại xảy ra với cố danh hài Chí Tài. 

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện loạt clip của một thanh niên trông như bản sao thời trẻ của nghệ sĩ Chí Tài. Anh chàng này sở hữu nhiều nét như: phong thái, khuôn mặt và biểu cảm rất giống cố danh hài. Nếu ai chưa rõ danh tính anh chàng này mà chỉ nhìn hình ngay lần đầu sẽ bị nhầm đây là thời niên thiếu của nghệ sĩ Chí Tài.

Nam thanh niên này hiện đang sống tại Bạc Liêu. Khi bị mọi người nhận xét và so sánh mình là bản sao của cố danh hài Chí Tài, người này cho biết: "Mình đăng các clip hát nhép trên TikTok khoảng hơn một tháng nay và nhận về rất nhiều bình luận giống nghệ sĩ Chí Tài. Ban đầu, mình rất bất ngờ và cảm giác hoang mang, không hiểu vì sao mọi người lại nói vậy".

Khuôn mặt và ngũ quan của anh chàng trông như phiên bản thời niên thiếu của nghệ sĩ Chí Tài
Ở những góc ảnh như thế này, những ai không biết sẽ nghĩ là ảnh cũ của nghệ sĩ Chí Tài

Anh cũng cho biết, ở quê không có nhiều người nói cậu giống nghệ sĩ Chí Tài: "Chỉ sau khi đăng tải các clip lên mạng thì mình mới nhận về nhiều bình luận như thế".

Hiện những hình ảnh của nam thanh niên này đã được ghép với hình ảnh Chí Tài và được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của mạng xã hội.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20