Giải Trí

Chàng tài xế bị mẹ bạn gái từ chối phũ phàng ngay trên show hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:49 | 12/07/2021

Mặc dù đôi bạn trẻ đã chọn bấm nút hẹn hò nhưng phụ huynh của bạn gái vẫn quyết từ chối thẳng thừng làm cho 'đàng trai" toát mồ hôi hột vì rơi vào thế 'dở khóc dở cười'.

Tình thế "dở khóc dở cười" kể câu chuyện của hai bạn trẻ Trung Thuận và Ngọc Chi ở show hẹn hò Ghép đôi thần tốc mang lại nhiều giây phút giải trí cho khán giả. 

Với mục tiêu tìm thấy "một nửa" như ý, anh chàng làm nghề tài xế Trung Thuận gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, cởi mở, hài hước và có nhiều “tuyệt chiêu” thả thính. Đáng chú ý là tình trường không mấy suôn sẻ của anh chàng khiến ông mai bà mối và nhà gái được phen ngỡ ngàng và cười ra nước mắt. 

Anh chàng làm nghề tài xế Trung Thuận

“Em trải qua ba mối mình, mối tình thứ ba cũng chưa được gọi là chính thức nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. Ba tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn.” - anh chàng tiết lộ. 

Câu chuyện khiến bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc: “Tình yêu thời nay mà mình tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá!”. 

Ở phía bên kia, Ngọc Chi - bạn gái dự ghép của Trung Thuận lại khá thích thú trước tình trường thú vị của anh chàng. Ngọc Chi phải nói là một cô gái tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi trong xây dựng sự nghiệp riêng. Cô nàng từng có ba năm du học tại Nhật, hiện tại vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm. 

Bạn gái Ngọc Chi

Xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Ngọc Chi không được thuận lợi cho lắm, dù yêu cầu về bạn đời của cô nàng không hề cao: “Em cũng trải qua ba mối tình, tình đầu thì em bị “cắm sừng”, mối tình thứ hai thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ ba thì em yêu đơn phương, giờ anh đó lấy vợ rồi nhưng tụi em vẫn giữ liên lạc như bạn bè. Mẫu người lý tưởng của em là ba em, một người rất trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình”. 

Ngay từ giây phút gặp mặt, Trung Thuận đã bị sự xinh đẹp của Ngọc Chi “hút hồn”. Càng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Chi, anh chàng lại càng chắc chắn trái tim mình đã một lòng hướng đến cô nàng. 

“Nếu em mở cửa tiệm thì anh sẽ đi giao hàng cho em. Anh tuy chiều cao không như em muốn, nhưng sẽ độn giày để cao bằng em. Anh với em cũng lặn lội tới đây thì cũng mới gặp nhau thôi, nhưng mà anh hy vọng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu” - anh chàng bày tỏ.

Trung Thuận và Ngọc Chi đã tìm thấy nhau

Sự ngọt ngào của Trung Thuận phần nào đã khiến Ngọc Chi xiêu lòng, nhưng có vẻ nó không có tác dụng với mẹ bạn gái. 

Kể cả khi Trung Thuận bày tỏ: “Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không?”, mẹ Ngọc Chi cũng thẳng thắn đáp luôn: “Cô có tập Yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con” khiến anh chàng toát mồ hôi hột. 

Phụ huynh của bạn gái (áo trắng) quyết phũ đến cùng khiến bạn trai toát mồ hôi hột

Về phía Ngọc Chi, dù mẹ chưa ưng ý lắm với Trung Thuận nhưng cô nàng vẫn bất chấp chọn nên đôi với anh chàng. Không ngờ, tới phút cuối dù đã thành đôi với Ngọc Chi nhưng Trung Thuận vẫn bị mẹ bạn gái phũ tới xanh mặt. 

Dù anh chàng tha thiết xin được đặt nụ hôn đầu với Ngọc Chi, mẹ cô nàng vẫn kiên định từ chối thẳng: “Cái này cô chưa đồng ý, việc này cũng quan trọng lắm. Tụi con cứ tìm hiểu nhau như bạn bè đi đã”. 

Hi vọng trong tương lai, Trung Thuận sẽ sớm nhận được sự ủng hộ từ gia đình bạn gái.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20