Giải Trí

Cha Britney Spears từ bỏ quyền giám hộ khối tài sản khổng lồ

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:30 | 14/08/2021

Cha ruột của Britney Spears đã đệ đơn xin từ bỏ quyền giám hộ sau 13 năm khi bị 'công chúa nhạc Pop' khởi kiện vì lạm dụng quyền, hành hạ con gái để trục lợi riêng.

Theo Variety, ngày 12-8 ông Jamie Spears đã gửi đơn chấp nhận việc từ bỏ quyền giám hộ đối với con gái là nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng - Britney Spears - đến tòa án Los Angeles sau 13 năm nắm giữ. 

Ông khẳng định rằng mình sẽ hoàn toàn hợp tác với tòa án, tuy nhiên, ông không nêu rõ lịch trình cụ thể và muốn giải quyết một vài vấn đề trước khi chuyển giao. 

Ông Jamie Spears cuối cùng đã rút đơn từ bỏ quyền giám hộ với con gái.

Điều đáng chú ý, Jamie Spears khẳng định rằng việc ông từ bỏ quyền giám hộ Britney Spears hoàn toàn là do sức ép từ dư luận xã hội, ông không hề sai phạm trên khía cạnh luật pháp.

Tuy nhiên, luật sư của Britney Spears, Mathew Rosengart vẫn ca ngợi quyết định của Jamies lần này là ‘chiến thắng lớn’. Anh chia sẻ rằng anh đang có dự định xóa bỏ hoàn toàn quyền giám hộ của cha Britney Spears. 

“Chúng tôi mong rằng tòa án sẽ điều tra thật kỹ về hành vi của ông Spears trong 13 năm qua. Ông ấy đã thu được hàng triệu dollar từ con gái của mình... Trong lúc này, thay vì cáo buộc sai sự thật và coi thường con gái mình, ông Jamie Spears nên giữ im lặng” - luật sư Mathew Rosengart  kết luận.

Ông Jamie Spears đã nắm giữ quyền bảo hộ đối với Britney Spears từ năm 2008, kể từ khi nàng công chúa nhạc Pop gặp phải những vấn đề về tinh thần và khủng hoảng truyền thông. 

Mới đây, giọng ca Lucky đã khiến công chúng chấn động với hàng loạt những lời trần tình về cuộc sống địa ngục của mình. Cụ thể, cô bị cưỡng bức lao động ngay trong chính gia đình, bị vệ sĩ và y tá giám sát 24/24. 

Britney cũng bị ép buộc phải uống các loại thuốc tâm thần liều cao, khiến tinh thần không lúc nào bình thường. 

Công chúa nhạc Pop có thể mỉm cười sau hơn 1 thập kỷ bị chính người thân mình "giam cầm".

Cô không được tự quyết định bất cứ điều gì, không được làm đẹp, không được gặp bạn bè, không được gặp con và bị ép buộc đặt vòng tránh thai trong cơ thể để ngăn khả năng mang thai. 

Cuộc chiến giữa "công chúa nhạc Pop" và cha ruột của mình đã diễn ra dai dẳng với nhiều tranh cãi kịch liệt. Cho đến phiên toà năm 2019, toà án Los Angeles đã quyết định trao quyền giám hộ về đời sống cá nhân của Britney cho một nhân viên - người không có mối quan hệ họ hàng với nhà Spears. 

Đây là bước tiến lớn trong cuộc đấu tranh giành lại cuộc sống Britney sau 1 thập kỷ. Và đó cũng là bước đệm để "công chúa nhạc Pop" có đủ sức mạnh lên tiếng đòi lại công bằng trong phiên điều trần diễn ra tháng 6 vừa qua. Đến hiện tại, giọng ca 40 tuổi đã có thể mỉm cười vì kết quả đó dù cuộc chiến này vẫn tiếp diễn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20