Giải Trí

CEO Matt Liu của NALA gia nhập hội 'chỉ theo đuổi mình em', còn gửi lẵng hoa tặng Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:19 | 07/08/2020

Matt Liu và Hương Giang lại tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò, khiến fan càng nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi mới này của Vbiz.

Matt Liu chỉ theo dõi duy nhất Hương Giang

Vài ngày qua, Hương Giang và CEO Matt Liu liên tục bị lộ bằng chứng nghi vấn đang hẹn hò. Qua những hình ảnh có thể thấy, "cực phẩm" trong giới doanh nhân và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 từng đi du lịch cùng hội bạn Hoa dâm bụt. Bên cạnh đó, cặp đôi còn bị nghi cùng nhau đi đánh goft. Tuy nhiên, cả hai vẫn không có động thái phản hồi.

Mới đây, Matt Liu lại có hành động "đốn tim" dành cho Hương Giang, khiến dân tình hú hét không ngừng. Cụ thể, CEO người Singapore đã gia nhập hội "chỉ riêng mình em" khi ấn follow duy nhất Hương Giang trên Instagram. Động thái này của Matt Liu càng khiến dân tình cho rằng anh và Hương Giang đang hẹn hò sau chương trình Người ấy là ai

Anh chàng gửi tặng hoa cho cô nàng trong ngày khai trương văn phòng làm việcNàng vừa đăng ảnh sông núi, chàng liền thả thính đi trốn cùng nơi biển bạc núi xanh

Ngoài ra, cư dân mạng còn lục lại hình ảnh cũ, và phát hiện ra lẳng hoa có để tên Matt Liu gửi tặng Hương Giang trong ngày khai trương văn phòng công ty riêng của nàng hậu. Chưa dừng lại ở đó, trong bài đăng gần nhất, Matt Liu còn nhắn gửi "ai kia" cực ngọt: "Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh". Cùng thời điểm, Hương Giang cũng có bức ảnh chụp ảnh sông nước y như trong lời rắc thính của anh chàng. 

Cư dân mạng đang rất nóng lòng chờ xem tập cuối của Người ấy là ai , để biết nam chính được Hương Giang chọn có phải là Matt Liu hay không?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00