Giải Trí

CĐV chửi Eric Dier chẳng may ngồi kế em trai Dier, thế là 'đánh nhau'

EPO

Đăng lúc 11:30 | 05/03/2020

Sau khi Tottenham bị Norwich loại khỏi cúp FA sáng 5-3, tuyển thủ Anh Eric Dier nhào lên khán đài đánh một cổ động viên.

Sau trận, cầu thủ của Tottenham Eric Dier nhào lên khán đài, dí đánh một cổ động viên của đội nhà, miệng la lớn "Nó là em tui". Rất nhiều người phải cản Dier, nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Sau đó, bảo vệ sân đã "hộ tống Dier" xuống trở lại sân.

Theo lời HLV Mourinho thì vị cổ động viên này đã chửi Eric Dier, chẳng may ngồi kế vị này là em trai Eric. Thế là xảy ra xích mích giữa hai người. Sau trận Eric Dier lao lên khán đài đòi "xử đẹp" vị cổ động viên này. Ngoài ra, còn có luồng tin cho rằng vị cổ động viên này dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc với Gedson Fernandes, người đá hỏng quả luân lưu cuối cùng.

Nhưng dù vì động cơ nào đi nữa, dù là trượng nghĩa bênh đồng đội, hành động của Dier là không chấp nhận được và hứa hẹn anh sẽ bị FA phạt rất nặng. Nổi tiếng nhất trong các vụ đánh khán giả là khi Eric Cantono bay đá kung fu Matthew Simmons và lãnh án phạt cấm thi đấu 8 tháng.

Sự kiện của Dier chính là điểm nhấn của trận đấu, được phóng viên quan tâm hơn cả việc Chelsea bị Norwich - đội đang chật vật trụ hạng tại Premier League - loại khỏi cúp FA sau loạt sút luân lưu với tỉ số 3-2.

Hành động của Eric Dier là sai hoàn toàn, ai cũng phải thừa nhận điều này, ngay cả HLV Jose Mourinho. Nhưng trong buổi họp báo, Người đặc biệt khẳng định nếu Tottenham ra quyết định phạt Dier, ông sẽ không đồng ý.

 Dier leo qua các hàng ghế dí đánh vị cổ động viên hỗn xược - Ảnh: Twitter
 Dier được bảo vệ sân "hộ tống" khỏi khán đài - Ảnh: Guardian


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí