Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 9: Vợ bị trầm cảm, Ngọc thẳng tay đuổi các em

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:39 | 22/04/2021

Sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng thở phào khi Ngọc quyết định đuổi Ngà và Báu ra khỏi nhà.

Sau nhiều ngày vắng bóng vợ, cuối cùng Ngọc (Thái Hòa) cũng quyết định đón Hạnh (Hồng Ánh) về nhà nhưng làm gì có chuyện dễ dàng như thế. Chưa kịp đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: “Em không có về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi”. 

Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của em mình. Mỗi lần đụng chuyện là Ngọc ca “bài ca chạy tội” cho các em khiến Hạnh phát chán. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, Hạnh khóc nghẹn tiết lộ thời gian qua bản thân vẫn luôn vật vã chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

 Hạnh quyết định nói cho Ngọc biết mình bị trầm cảm

Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi cùng cực, Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, Ngọc dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu. Với bản tính ham chơi thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) không khỏi vui mừng khi đột nhiên được anh hai đưa đi tắm biển. 

Vẫn là người anh chu đáo, Ngọc tận tình lo lắng đồ ăn thức uống cho các em, còn bản thân mình lấy niềm vui của các em làm hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải cứ chăm lo, bảo bọc thì mới gọi là yêu thương, đôi khi buông bỏ để đối phương học cách trưởng thành mới thật sự là điều cần thiết.

 Cô khóc nấc vì tủi thân dồn nén sau bao tháng ngày "ở đợ không công" cho 5 anh em Ngọc

Vì vậy trong chuyến đi này, Ngọc đã tuyên bố: “Ngà với Báu, anh cho hai đứa một tháng để dọn đi, vậy nha! Chị hai tụi em kiệt sức rồi, tại hai đứa mà chị hai đổ bệnh, giờ mỗi ngày phải uống cả đống thuốc… Anh quyết định vậy rồi, hai đứa cứ vậy mà làm đi”.

Khỏi phải nói, lời tuyên bố này khiến Ngà và Báu điêu đứng đến mức nào. Ngược lại, Châu (Thúy Ngân) thì cho rằng đó là quyết định đúng đắn, còn Dư (Song Luân) thì không có ý kiến gì về điều này.

 Ngọc đưa các em đi chơi và cho biết mình đã quyết định cho Ngà và Báu tự lập. Anh cho hai em mình thời gian là một tháng để rời khỏi nhà
Không nghề nghiệp lại bị anh trai bắt tự lập, Ngà quyết định làm trai bao

Chỉ còn một tháng để dọn đi, Ngà và Báu thay nhau tìm chốn dung thân. Báu thì tiếp tục dùng chiêu khai man “profile” đăng lên mạng mong tìm người ở ghép. Ngà thì có vẻ khá hơn khi còn một chỗ dựa - đó là chị “máy bay” (Thanh Vân), vợ của đại gia sắp "xuống lỗ”. 

Đi tìm chị ta để xin tá túc, Ngà nhận ngay được cuộc hẹn cuối tuần tại khách sạn và hứa hẹn sẽ được chị tặng một tỉ vào hôm đó. Hớn hở vì sắp trở thành đại gia, Ngà hào phóng hớn hở mua nem rán cuốn bánh tráng khao cả nhà ăn mừng. 

Từ một kẻ vô công rỗi nghề, cuối cùng Ngà cũng chuẩn bị dấn thân vào con đường giàu sang với khối tài sản kết xù từ chị “máy bay”. 

 Bác sĩ Tuấn - bạn trai của Châu đòi ly hôn với vợ chính thức

Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu “mách lẻo” chuyện chồng mình ngoại tình, Lam (Kim Nhã) cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn (Đỗ An) về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn. Đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh.

 Liệu tập sau, Châu có gặp ngay hiểm khi Báu đã đem toàn bộ bí mật của cô nói với vợ của Tuấn?

Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao. Tập 9 khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn bao gồm: ba vợ, Tuấn, Lam và con gái đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi ba vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp thì Lam lạnh lùng không cảm xúc, còn Tuấn thì khó xử ra mặt…

Tập 10 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ hai (26-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40