Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 9: Châu bị đánh ghen, Ngà nhảy sông tự tử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 27/04/2021

'Cây táo nở hoa' tiếp tục câu chuyện với những tình tiết vô cùng thú vị và gay cấn. Lần này, Châu và Ngà là hai nhân vật làm nên chuyện thị phi.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Ngà (Trương Thế Vinh) ôm giấc mơ tỉ phú, háo hức chờ đợi chị “máy bay” (Thanh Vân) tại khách sạn. Bất ngờ, đi cùng chị ta còn có thêm 1 người đàn ông lạ mặt (Bảo Khương) tự xưng là chồng chị ấy và đánh Ngà túi bụi. 

Ngà (Trương Thế Vinh) bị chồng của người phụ nữ mà anh định đào mỏ bắt ngay tại trận.

Mọi chuyện vỡ lẽ, thì ra chị ta chỉ là người giúp việc chăm sóc cho ông cụ trong căn biệt thự bề thế, chứ không phải là vợ của “đại gia sắp xuống lỗ”. Hay tin Ngà quan hệ bất chính với vợ người ta, Ngọc (Thái Hòa) giận dữ lôi Ngà ra bờ sông trách mắng, thậm chí còn tuyên bố sẽ giết Ngà rồi tự tử vì quá xấu hổ. 

Giấc mơ có 1 tỉ trong tay tiêu tan, đã vậy còn phát hiện bị lừa, Ngà tức tối không ngừng than vãn về cuộc đời. Bỗng nhiên, Ngà bất ngờ từ biệt anh Hai, lao ngay xuống sông tự tử khiến Ngọc đã ôm “cục tức” lại phải gánh thêm “cục lo” từ đứa em không biết suy nghĩ này. Những tưởng là đã quyết định quyên sinh “theo ông bà”, ai ngờ chỉ 2 phút hơn, Ngà đã la hét cầu cứu anh Hai.

Ngọc (Thái Hòa - phải) quyết dùng sổ tiết kiệm cho con đi học để cứu em trai. 

 Sau khi cứu Ngà, anh Hai gặp chồng của chị “máy bay” để giải quyết hậu quả. Vốn là một tay giang hồ, hắn hăm dọa sẽ “lấy máu” của Ngà để “rửa sạch mối hận” này. Nghe đến đây, Ngọc sợ hãi hạ mình quỳ xuống để van xin thì hắn “ngã giá” 100 triệu mới chịu bỏ qua chuyện này. 

Vì quá lo cho em, Ngọc bất chấp chuyện vợ mình bị trầm cảm, giằng co với Hạnh (Hồng Ánh) để lấy bằng được sổ tiết kiệm mà Hạnh để dành cho Phúc (Trịnh Thảo) học đại học. Không giữ được sổ tiết kiệm, Hạnh phát điên và bất lực vì Ngọc chỉ quan tâm đứa em chuyên gây họa mà đánh đổi cả tương lai của con gái mình.

 Châu bị vợ bác sĩ Tuấn tát giữa bệnh viện để dằn mặt

Không thể ngờ một bác sĩ tại bệnh viện nổi tiếng lại có ngày bị đánh ghen trước mặt biết bao nhiêu người. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc tại sao thông minh, hiểu chuyện như Châu mà lại vướng vào một người đàn ông đã có gia đình. 

Ở tập trước đó, Báu (Nhã Phương) đã tiết lộ Châu từng bị hủy hôn. Trong một lần tâm sự với Trúc (Minh Trang), câu chuyện hé lộ: Nhân vật hủy hôn với Châu chính là bác sĩ Nam Phong (B Trần) – người vừa trở về công tác tại bệnh viện sau chuyến tu nghiệp ở nước ngoài.

Cô từng bị bác sĩ Nam Phong huỷ hôn

Được biết, Phong và Châu đã yêu nhau ngót nghét 10 năm, nhưng cuối cùng Phong lại vì sự nghiệp mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới. Chính vì sự việc này, Châu dường như sụp đổ và người bên cạnh an ủi cô lúc bấy giờ chính là bác sĩ Tuấn. Từ đó, hai người nảy sinh mối quan hệ bất chính trong một thời gian dài.

Tập 11 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ ba (27-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí