Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 8: Màn đánh ghen đầu tiên, nạn nhân là Châu?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:50 | 21/04/2021

Trong tập 8 của phim 'Cây táo nở hoa' tập trung miêu tả những mâu thuẫn giữa anh em Ngọc sau khi Hạnh bỏ đi, khoảng cách ngày càng lớn giữa Ngọc và cô con gái là Phúc.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Hạnh (Hồng Ánh) bỏ về nhà bố ruột sau thời gian dài chịu đựng sự nhu nhược của chồng và đám em chồng ích kỷ. Ngày đầu tiên không có Hạnh, Ngọc (Thái Hòa) phải lo cơm nước cho các em. 

Ngoại trừ Dư (Song Luân) biết điều, hiểu chuyện thì những đứa em chồng ích kỷ không hề cảm thấy áy náy, day dứt sau khi đã khiến cho gia đình anh chị xào xáo, rạn nứt.  

 Hạnh bỏ về nhà bố mẹ ruột vì không còn chịu nổi Ngà và Báu

Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn tiếp tục mè nheo đòi ăn những món ngon. Báu (Nhã Phương) vừa nghe anh hai giao cho trách nhiệm nấu cơm đã vội đùn đẩy: “Anh đi mà nấu!”. 

Đẩy việc sang cho cha con Ngọc và Phúc (Trịnh Thảo) không được, Báu lại ca cẩm lại “điệp khúc” so đo với Châu (Thúy Ngân) và trách Ngọc từ nhỏ tới lớn luôn phân biệt đối xử, thiên vị Châu. 

Cuối cùng, Báu chốt lại bằng lời cảnh báo: “Em nói cho anh biết, sẽ có ngày con Châu làm cho anh tức điên lên, và ngày đó không còn xa nữa đâu”.

Hạnh (Hồng Ánh) và ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) trong tập 8 Cây táo nở hoa 

Trong khi đó tại nhà ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), khán giả được chứng kiến những phút giây bi hài của Hạnh khi ở bên bố. Vợ mất, ông Lân sống  một mình đã lâu, nay con gái đột nhiên trở về lo cơm nước, ông Lân tuy vui vẻ nhưng vẫn luôn miệng mè nheo, đòi ăn cho bằng được món cua khổng lồ. 

Nhưng khi nghe Hạnh buồn bã xin trở về sống cùng, ông Lân khuyên cô nên nghĩ đến con gái mà làm lành cùng chồng... Hạnh bỏ đi cả ngày, nhưng Phúc không hề quan tâm lo lắng cho mẹ, còn Ngọc câu đầu tiên gọi cho vợ là năn nỉ Hạnh trở về.

Tập 8 mang đến khán giả một “điểm sáng” hiếm hoi của Báu. Tuy hồ đồ, chuyên làm những chuyện tào lao nhưng Báu cũng có lúc biết suy nghĩ cho anh hai. Báu đã chủ động dẫn Phúc đi trà sữa, chỉ trích Phúc đã hỗn hào với ba và cảnh cáo cô bé: “Ba của con là anh trai yêu quý của cô, đụng tới ảnh là đụng tới cô. Cô không bỏ qua đâu”. 

 Cảnh đánh ghen đầu tiên trong Cây táo nở hoa hoá ra lại là bà mẹ tội lỗi của 5 anh em nhà Ngọc

Cũng trong tập 8, nhân vật bà Ích (Mỹ Duyên) - mẹ Ngọc xuất hiện trở lại cùng với một phần bí mật trong quá khứ. 

Bà Bông hàng xóm đã kể với Ngọc rằng bà đã tình cờ chứng kiến cảnh bà Ích bị gã nhân tình trẻ bỏ rơi để chạy theo một bà thím giàu có khác. Là hàng xóm lâu năm với nhà Ngọc, bà Bông biết rõ quá khứ bà Ích từng bỏ chồng và đám con thơ dại để đi cặp kè tình nhân…

 Bà Ích bị tình trẻ bỏ rơi theo tình nhân mới

Ngọc sợ đàn em bị tổn thương khi biết sự thật về mẹ, nên năn nỉ bà Bông hãy giúp anh che giấu bí mật này. 

Cuộc chuyện trò cùng bà Bông khiến Ngọc nhớ lại quá khứ đau buồn của gia đình: Lấy chồng và sinh con khi còn quá trẻ, bà Ích cho rằng mình đã uổng phí tuổi xuân bên ông Huân (NSƯT Công Ninh). 

Khi còn bé, Ngọc đã chứng kiến cảnh người cha say xỉn đã đánh mẹ thừa sống thiếu chết khi phát hiện bà có nhân tình. Bà Ích bỏ đi, để lại anh em Ngọc khi họ chỉ là những đứa trẻ… 

Báu gặp vợ của người mà Châu yêu. Cô em ích kỷ và thủ đoạn này rắp tâm hại chị gái song sinh vì ghen tị

Tập 9 của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ tư (21-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40