Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 5: Chia tay, Nhã Phương bị đòi quà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:45 | 14/04/2021

Tập 5 'Cây táo nở hoa' là nỗi thống khổ chất chồng những rắc rối và mâu thuẫn gia đình liên tục leo thang.

Tập 5 của Cây táo nở hoa tiếp tục chứng kiến những trò lố của cô Báu - Nhã Phương. Nếu tập 4, cô bị chị sinh đôi là Châu (Thúy Ngân) vạch trần những lời nói dối thì đến tập này, khán giả lại cười nghiêng cười ngửa mới màn chia tay quá đỗi lầy lội của Báu. Bao nhiêu văn vở, nước mắt cũng không giúp cô Báu níu kéo được anh chàng luật sư “dỏm”. 

Hài hước là yêu nhau không được, cả hai chuyển sang hệ “chia tay đòi quà”: Báu nhận lại đôi giày đã tặng còn gã bạn trai keo kiệt đòi lại 10 nghìn đã cho trước đó. Thất tình, Báu về đóng cửa giũa móng tay và khóc lóc kể lể với anh hai, trách Ngọc chỉ biết thương Châu mà coi mình như em ghẻ. 

 Bà mẹ bá đạo dẫn người tình về khoắn của 

Dù Báu đã sai rành rành nhưng để dỗ dành em, Ngọc tới bệnh viện gặp Châu, khuyên cô em gái hiểu chuyện nhất nhà nên xuống nước xin lỗi, làm hòa với Báu. Ngọc trả lại cho Châu đôi giày mà Báu và bạn trai đã “mượn tạm” ở nhà Châu. 

Bị anh hai chất vấn về đôi giày nam ở nhà mình, Châu nói dối rằng rằng cô mua định tặng anh hai. Thấy Ngọc vui vẻ nhận “quà”, Châu càng thêm áy náy. Ngoài ra, tại bệnh viện, Châu vẫn luôn tránh né tình cũ là bác sĩ Nam Phong (B Trần). 

 Nhã Phương bị bạn trai chia tay và đòi quà

Trong một diễn biến khác, Trúc (Minh Trang) đã ấn định ngày cưới, mời Châu là đại diện đàng gái và chia sẻ lý do kết hôn gấp rút là vì cô có nguy cơ khó có con sau tuổi 30. 

Nhìn bạn thân chuẩn bị lấy chồng, trong khi bản thân có đang yêu cũng phải giấu giếm vì là người thứ ba, khiến cho Châu cảm thấy chua xót. Cô chỉ biết trông chờ vào động thái của Tuấn (Đỗ An). Nhiều khán giả thắc mắc vì sao một người lí trí và lạnh lùng như Châu lại chấp nhận làm người thứ ba?

Tuấn (Đỗ An) có bùa yêu gì mà Châu chịu phận tiểu tam?

Về Trúc, là kết quả của mối quan hệ không được thừa nhận, Trúc ngay từ nhỏ đã phải chịu những sự sỉ nhục của họ hàng bên nội. Cô còn bị người chị cùng cha khác mẹ cấm gặp cha. 

Tủi thân, Trúc đi uống rượu và một lần nữa may mắn được anh tài xế đẹp trai Dư (Song Luân) đưa về nhà trong tình trạng say khướt. Lần này thì Dư đã kịp lưu số điện thoại của mình vào máy người đẹp. Những biểu cảm đáng yêu của Trúc khi say còn “đốn gục” trái tim Dư, khiến anh phải bật cười.

Tập 6 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư (14-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí