Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 4: Mẹ ăn vạ, chị em đánh nhau lật mâm cơm cúng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:50 | 13/04/2021

Đỉnh điểm của tập 4 Cây táo nở hoa là việc là mẹ ruột của năm anh em trở về ăn vạ đòi tiền, hai em gái song sinh đánh nhau tơi bời, hất cả mâm cơm cúng thất đầu của cha.

Tập 4 phim 'Cây táo nở hoa' kể với khán giả những câu chuyện đau lòng xảy ra với Ngọc. Đỉnh điểm của tập 4 Cây táo nở hoa là việc là mẹ ruột trở về ăn vạ đòi tiền, hai em gái song sinh đánh nhau tơi bời, hất cả mâm cơm cúng thất đầu của cha.

Ngọc bất ngờ gặp lại người mẹ đã bỏ đi bao năm - bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên). Bà dẫn tình nhân đến tìm con trai. Tuy đã nói với Dư rằng vẫn đang tìm kiếm tin tức của mẹ, nhưng thật ra Ngọc đã chủ động cắt đứt liên lạc, nên vừa gặp anh đã đuổi bà Ích đi. Bà mẹ liền lăn ra đất ăn vạ, ép Ngọc phải nghe mình nói.  

 Bà mẹ ăn mặt loè loẹt, bỏ con cái và chuyên về moi tiền để nuôi trai của Cây táo nở hoa đã chính thức lộ diện

Không thể vòng vo được nữa, bà Ích hỏi thẳng Ngọc về tài sản, tiền bảo hiểm mà ông Huân để lại? Chẳng thể kiếm chác được gì, bà quay sang mắng nhiếc người chồng quá cố, rồi yêu cầu Ngọc: “Chia cho mẹ ít tiền phúng điếu!”. Trơ tráo hơn, bà mẹ vô lương tâm còn dám nhắc đến “tình mẫu tử” và lấy đó làm lý do để “bòn tiền” con trai. 

Nỗi uất ức, tức giận dâng trào, Ngọc bật khóc: “Bà đẻ anh em tụi tui ra rồi quăng ở đó, bà có chăm sóc lo lắng ngày nào đâu mà tình mẫu tử, tình thương ở đây. Bà tới đây điều đầu tiên bà hỏi là gì? Tiền! Bà có hỏi thăm mấy đứa em tui câu nào không hả?... Trong đầu bà chỉ có tiền, tiền với tiền thôi. Vậy tình mẫu tử ở chỗ nào, tình cảm ở chỗ nào?”.

 Nhân vật người mẹ lắm chiêu trò này do NSƯT Mỹ Duyên đảm nhận

Tiếp đó, Báu (Nhã Phương) dẫn bạn trai luật sư về ra mắt gia đình. Tuy mới quen nhau một tháng nhưng Báu đã chủ động cầu hôn và tuyên bố với gia đình rằng mình sắp cưới. Giữa lúc bạn trai Báu đang “nổ” về những vụ kiện trăm tỉ thì Châu tới, vạch trần gã luật sư dỏm đồng thời khui trọn “lý lịch” cô em gái sinh đôi. 

Đúng như câu “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, Báu đã ly hôn, mạo danh bác sĩ, cưa sừng làm nghé để đi “săn chồng” với mong muốn sẽ lấy được đại gia, nào ngờ gặp phải anh chàng công chứng viên giả danh luật sư thành đạt! 

Châu đã cấm cô em gái sinh đôi dẫn trai tới nhà mình một lần nữa, đồng thời dạy cho anh chàng kia một bài học về phép lịch sự khi tới nhà người khác! Đỉnh điểm, Châu còn phanh phui rằng trước đây chính Báu đã lừa gạt được 30 triệu, khiến cho anh hai và mình phải hùn tiền bồi thường. Anh chàng bạn trai nghe xong chạy mất dép.

 Người yêu của Báu đến chơi đúng ngày giỗ của bố cố
 Anh lên tiếng chỉ trích cả gia đình đã ăn bám Báu và yêu cầu mọi người buông tha cho cô
 Báu bị Châu vạch trần những lời nói dối với người yêu khiến anh ta bỏ đi
 Châu cũng tức giận vì có người em hay nói dối và ăn bám như Báu
 Hai chị em sinh đôi đã lao vào đánh nhau quyết liệt
 Châu tuyên bố không có người em như Báu, còn Báu cũng tuyên bố rằng: "Có em thì không có nó"

Vụt mất cơ hội lấy chồng giàu, Báu điên tiết túm tóc nắm đầu chị đánh. Chị em Châu - Báu đánh nhau kịch liệt hất đổ cả mâm cúng, anh em trong nhà không thể cản ngăn. Báu căm hận Châu phá hoại cuộc đời mình, còn Châu thì hối hận vì có đứa em như Báu. 

Mâm cơm cúng tan nát như “bãi chiến trường”, Ngọc đau đớn bất lực nhìn hai đứa em gái ruột thịt coi nhau như kẻ thù. Trong cơn “điên”, Báu còn trách anh Hai thiên vị Châu.  

Tập 5 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ ba (13-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí