Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 30: Thoát cảnh tù tội, Ngà bất ngờ lên chức ba?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:32 | 10/06/2021

May mắn thoát khỏi bọn bắt cóc, Thu nhanh chóng đến đồn công an khai báo. Từ đó, những sự thật về công ty của Ngà và Mê Trần dần hé lộ trong tập 30 Cây táo nở hoa.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Thu (Oanh Kiều) đã khai báo với công an những gì mà cô chứng kiến trong quá trình trốn thoát. Lúc đó, Thu vô tình trông thấy bọn giang hồ đang hâm dọa Mê Trần (Thiên Nga) khi bị cô ấy phát hiện cung cấp hàng giả. 

Ngay tức khắc, Thu đã kịp ghi hình lại toàn bộ sự việc để chứng minh Ngà không hề liên quan trong phi vụ hàng giả này, đồng thời tố cáo tên Hải Vịt (Xuân Phúc) là kẻ chủ mưu. Nhờ đó, Ngà thoát được cảnh tù tội nhưng phải đối mặt với một vấn đề khác. 

 Thu cố gắng thoát khỏi sự giam cầm từ đồng bọn của Hải Vịt

Trong lúc đang khai báo, Thu bất ngờ ngất xỉu nên được đưa vào bệnh viện. Tại đây, Thu được Châu chữa trị và cũng được biết Châu chính là em gái của Ngà. Sau khi cảm ơn Thu vì đã minh oan cho anh mình, Châu thông báo Thu đã có thai khiến cô vừa bất ngờ vừa đau lòng. 

Nhìn thấy thái độ bất thường của Thu, Châu đã phần nào nghi ngờ về tác giả của cái thai nhưng Thu đã lên tiếng phủ nhận: “Cái thai này không phải của anh Ngà đâu!”.

 Cô mang bằng chứng về cứu Ngà

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Thu, công an nhanh chóng bắt được Mê Trần và cô ấy cũng khai báo mọi chuyện là do Hải Vịt bày đầu. Sự thật, cả Mê Trần và Ngà đều không biết âm mưu sản xuất hàng giả mà chỉ là hai kẻ đứng mũi chịu sào thay cho hắn. 

Theo lời khai của Thu và Mê Trần, Hải Vịt đã được gọi đến đồn công an làm việc, tuy nhiên hắn rất hợp tác và đặc biệt là toàn bộ chứng cứ thu thập được đều không liên quan đến hắn.

 Thu phát hiện mình có thai với Ngà

Đáng lo ngại là Hải Vịt từ kẻ tình nghi trở thành người bị hại, hắn cho biết Ngà đã làm ảnh hưởng đến công ty nên phải chịu trách nhiệm. Vậy nên, mặc dù Ngà không phải vào tù vì đã có Thu minh oan, nhưng Ngà buộc phải bồi thường cho công ty của Hải Vịt 5 tỉ đồng.

 Hải Vịt yêu cầu phía Ngà bồi thường 5 tỉ

Giữa lúc tình hình của Ngà đang căng thẳng, Ngọc càng đau đớn hơn khi được Phong cho biết mình bị ung thư gan. 

Tuy nhiên, Phong khẳng định nếu có thể tìm được người ghép gan thì Ngọc có thể sống rất lâu, vì vậy anh khuyên Ngọc nên nói rõ bệnh tình với các em và nhận gan từ chính gia đình để tỉ lệ thành công được cao hơn. Thế nhưng, Ngọc không thể mở lời xin gan các em được nên đành im lặng nén nỗi đau và đề nghị Phong phải giữ bí mật cho mình.

 Ngà cầu xin Ngọc cứu mình thoát cảnh tù tội

Sau khi hay tin Hải Vịt đòi bồi thường 5 tỉ đồng, Ngọc đã họp gia đình để tìm mọi cách cứu Ngà. Lúc này, Châu cảm thấy câu chuyện đi quá xa và đề nghị hãy để cho Ngà chịu trách nhiệm nhưng Ngọc vẫn kiên quyết: “Không được em… Giá nào cũng phải cứu thằng Ngà!”.

Vừa định phản đối thêm thì Châu được Phong ngăn lại, dù rất bức xúc nhưng Châu đành im lặng để anh hai quyết định. Trở về từ cuộc họp ở nhà Ngọc, Phước (Hoàng Phi) lỡ miệng tiết lộ với cô Bông rằng Ngà bị bắt và điều này cũng được Hạnh nghe thấy. 

 Châu đề nghị để Ngà tự chịu trách nhiệm với những gì gây ra vì gia đình không ai có khả năng giúp đỡ

Được biết, vì không liên lạc được nên Hạnh về nhà tìm Ngọc để cùng đi lấy sổ hồng, vô tình đi ngang nhà cô Bông nên biết được. Sau đó, Hạnh nhanh chóng tìm Ngọc và tức giận vì trong nhà có chuyện lớn vậy mà Ngọc không cho vợ biết.

 Ngọc quyết bán nhà cứu Ngà bất chấp sự phản đối của Hạnh

Tập 30 khép lại với tình huống Ngọc và Hạnh đi ký giấy lãnh lại sổ hồng sau khi đã trả hết nợ. Đúng lúc đó, nhân viên ngân hàng bất ngờ tiết lộ nếu cầm căn nhà ở thời điểm hiện tại thì số tiền nhận được có thể lên đến ba tỉ đồng. 

Nhìn ánh mắt của Ngọc, Hạnh như ngầm hiểu được chồng đang nung nấu ý định gì nên đã kịch liệt phản đối…

Tập 31 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ hai (14-6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí