Giải Trí

'Cây táo nở hoa' hé lộ phân cảnh Báu bị cướp sắc?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 23/05/2021

Một đoạn clip hé lộ nội dung những tập tiếp theo của 'Cây táo nở hoa' vừa được đăng tải khiến khán giả vô cùng lo lắng cho nhân vật Báu của Nhã Phương.

Cây táo nở hoa đã phát sóng đến tập 21, hé lộ nhiều câu chuyện đầy drama và kịch tính trong cuộc sống lẫn mối quan hệ tình cảm của năm anh em: Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư. 

Mới đây, một đoạn clip hé lộ những tình huống thót tim về nhân vật Báu sau liên tục ba tập cô nàng không xuất hiện khiến khán giả đứng ngồi không yên. Dù quyết tâm bỏ nhà theo Quân nhưng Báu lại một lần nữa vác vali về nhà với lý do là tạm thời xa nhau để Quân cai nghiện rượu. 

Báu vác vali về nhà trong khi Quân đi cai nghiện rượu

Dù Ngọc rất mừng khi em gái quay về nhưng Hạnh lại không đồng ý để cô em chồng lười nhác và chỉ biết làm chuyện tào lao này ở chung phòng với con gái của mình. Hạnh kiên quyết đuổi Báu đi trong sự năn nỉ hết lời của Ngọc.

 Cô lo sợ vì Hạnh sẽ không chấp nhận chứa chấp mình

Ở một diễn biến khác trong đoạn clip cũng cho thấy mối quan hệ giữa Báu và Châu đã thực sự trở mặt thành thù. Vừa thấy Châu về nhà, Báu đã mỉa mai: "Hôm nay, chị bác sĩ xinh đẹp sao trông buồn rầu vậy. Công nhận chị cũng mặt dày quá, dám ở lại bệnh viện". 

Đúng lúc này, Ngọc bước ra và quát Báu thì cô nàng quá quắt này mới chịu im miệng. 

 Báu vẫn mỉa mai và ghét bỏ Châu
 Báu về nhà cũ đợi Quân nhưng lại bị kẻ say rượu quấy rối

Tình tiết khiến khán giả đứng ngồi không yên nhất là cảnh Báu về nhà cũ để nấu cơm đợi Quân về. Khi nghe tiếng gõ cửa, cô cứ ngỡ là Quân nhưng lại là một gã say rượu. Kết thúc cảnh quay, Báu lớn tiếng la hét cầu cứu vì bị gã say rượu tấn công hòng cướp sắc.

 Cô bị gã này tấn công cướp sắc
 Ngọc và Hạnh đang hạnh phúc thì nhận cuộc gọi cầu cứu của Báu

Trong khi đó, Ngọc đang ôm Hạnh vô cùng vui vẻ vì cả hai vợ chồng sắp chuộc được căn nhà ra khỏi ngân hàng. Ngọc nghe cuộc gọi cầu cứu của Báu và quyết bỏ đi cứu em gái trong sự van xin đừng rời đi của Hạnh. 

Cây táo nở hoa phát sóng lúc 20h thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí