Giải Trí

Cây táo nở hoa bị thắc mắc chuyện mẹ trẻ hơn con, nhân vật đáp ngay

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 10/05/2021

NSƯT Mỹ Duyên và Thái Hòa đã có câu trả lời cho khán giả vì sao vai bà mẹ lại trẻ hơn cả con trai Ngọc trong 'Cây táo nở hoa'.

Cây táo nở hoa đang là một trong những bộ phim truyền hình nhận được sự yêu thích của khán giả lẫn sự quan tâm của công chúng. Ba tập đầu của phim đã lọt Top Trending Youtube với tổng lượt xem là hơn năm triệu, tạo nên kỉ lục chưa từng có của phim Việt.

Bộ phim khắc hoạ sinh động, chân thực cuộc sống gia đình của năm anh em: Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư. Dù chung dòng máu nhưng năm anh em với năm tính cách, quan điểm sống khác nhau một trời một vực, đại diện cho những tính cách đặc trưng trong xã hội đã làm nên những mâu thuẩn gây cấn và hấp dẫn đầy drama cho phim. 

 NSƯT Mỹ Duyên vào vai bà mẹ tào lao ham chơi trong Cây táo nở hoa

Bên cạnh các nhân vật chính, những nhân vật phụ của phim cũng gây ức chế không kém. Điển hình như vai mẹ của năm anh em này là bà Ích. Người phụ nữ này xuất hiện hơi ít trong những tập đầu nhưng cũng đủ khắc hoạ hình ảnh người mẹ vô trách nhiệm, thích hưởng thụ và ham chơi. 

Không chỉ thế, bà còn ăn mặc loè loẹt, bao trai trẻ và chuyên vòi tiền các con. Nhân vật bà mẹ quá ư tào lao này do NSƯT Mỹ Duyên đảm nhận.

 Cứ mỗi lần bà mẹ này xuất hiện là y như rằng ai nấy cười nghiên ngửa vì gu thời trang không giống ai, kì cục hết nói

Vốn chuyên trị những vai có số phận hoặc tính cách dịu dàng, nghiêm nghị nên vai bà Ích là một thử thách thú vị với NSƯT Mỹ Uyên. Cô tâm sự: "Với tôi, đây là vai hay. Vai này có tính cách mà tôi chưa từng trải qua. Nó giúp khán giả có cách nhìn khác về tôi. Nhờ đạo diễn góp ý, tôi không bị lặp lại các nhân vật trước đây. Tôi muốn khán giả thấy được sự đa dạng của nhân vật lần này".

Nhiều khán giả thắc mắc vì sao nhân vật bà mẹ của NSƯT Mỹ Duyên lại trẻ hơn con trai do Thái Hoà đóng

Ngay khi lên phim, nhiều khán giả vẫn thắc mắc vì sao nhân vật mẹ của NSƯT Mỹ Uyên lại trẻ hơn nhân vật con trai do Thái Hoà đóng. 

Trong một buổi giao lưu của đoàn phim, NSƯT Mỹ Uyên hài hước rằng: "Bởi mọi người mới gọi là mẹ đẹp". Nhân cơ hội này, Thái Hoà cũng chêm lời: "Và cũng vì anh nhìn trẻ quá". 

MC Nguyên Khang hỏi lại: "Chứ không phải anh trẻ là do vợ anh chăm à?". Thái Hoà lại chống chế: "Không, tại vẻ ngoài anh trẻ quá. Hồng Ánh nhỏ hơn anh nhiều tuổi nhưng vào vai vợ anh vẫn xứng đôi mà".

 Cả hai mẹ con của Cây táo nở hoa đã có câu trả lời cho khán giả rồi đây
 Mỹ Duyên hài hước cho biết do tính cách và bối cảnh của nhân vật kết hôn và sinh con từ năm 18 tuổi nên khi các con lớn bà chỉ ở tuổi trung niên

NSƯT Mỹ Uyên cho biết vì nhân vật bà Ích kết hôn và sinh con từ năm 18 tuổi nên khi các con trưởng thành thì người mẹ vẫn còn ở tuổi trung niên mà thôi. Chưa kể, với tính vô tư ham chơi, thích hưởng thụ hơn thích làm, theo đuổi trai trẻ và mê nhảy đầm thì bà phải dưỡng nhan sao cho thanh xuân phơi phới chứ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí