Giải Trí

'Cây hài' Mạc Văn Khoa tự nhận có tướng phu thê với Ngọc Trinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:45 | 17/09/2021

Lần đầu dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình, diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến khán giả muốn 'ngã quỵ' với loạt phát ngôn 'gây sốc', còn giúp trai lạ tìm vợ thật.

Mới đây, Mạc Văn Khoa chính thức ra mắt trong vai trò làm host một gameshow chủ đề hôn nhân gia đình có tên Gương mặt phu thê. Ở vai trò mới, "ông bố bỉm sữa" vô cùng hào hứng và liên tục có những phát ngôn làm khán giả phải cười ồ vì quá hài hước.

Mạc Văn Khoa tiết lộ về đời sống hôn nhân

Gương mặt phu thê cũng được xem như là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kiện lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò MC cho một chương trình về cuộc sống hôn nhân của diễn viên Mạc Văn Khoa. 

Anh cho biết: “Trước giờ tôi chưa bao giờ làm MC cho chương trình về hôn nhân, nên cảm giác lần này rất lo, lạ mà cũng thú vị. Dù gì mình cũng làm chồng, làm bố rồi, hi vọng những kinh nghiệm này một phần nào đó giúp mình kết nối, san sẻ câu chuyện với các cặp vợ chồng tốt hơn". 

"Cây hài" Mạc Văn Khoa ra mắt vai trò mới

Dường như phấn khích với vai trò mới, diễn viên hài họ Mạc cao hứng thổ lộ: "Lúc đầu vợ gặp tôi còn là một chàng trai quê lúa, xấu đau xấu đớn mà chính vì cái xấu đó mới ấn tượng. 

Nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong. Đâu phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng mà đâu có duyên. Mà cuộc sống hôn nhân lấy đi nhan sắc và tuổi tác người đàn ông, chứ ngày xưa tôi đẹp trai lắm”. 

Sự duyên dáng và hài hước của MC Mạc Văn Khoa không chỉ giúp các nhân vật tự nhiên, thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình mà còn tạo nhiều trận cười sảng khoái cho khách mời và khán giả. 

Host Gương mặt phu thê và hot mom Thanh Trần

Ngay trong tập ra quân đầu tiên, Gương mặt phu thê đã mang tới cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị, khi có sự xuất hiện của khách mời là hot mom triệu người mê - Thanh Trần. 

Từ đầu chương trình, cô đã khẳng định chắc nịch: Với kinh nghiệm hôn nhân một chồng hai con, bản thân rất tự tin sẽ vượt qua thử thách truy tìm ra cặp vợ chồng thật của chương trình. 

Nhưng tới khi bước vào màn đấu trí thực thụ, Thanh Trần lại bị nhiều phen choáng váng trước sự thật giả lẫn lộn trong lời chia sẻ của từng nhân vật, vì câu chuyện mỗi người mang lại đều có vẻ rất chân thật và đầy cảm xúc đến bất ngờ. Cộng với sự “tung hỏa mù” liên tục của MC Mạc Văn Khoa, “bài toán” của khách mời càng một nan giải.

Mạc Văn Khoa được xem là gia vị lạ cho Gương mặt phu thê

Gương mặt phu thê là gameshow giải trí được ghi hình online mang tới tiếng cười cho khán giả, kết nối tình cảm các thành viên gia đình và trở thành “món ăn tinh thần” cho mọi nhà trong thời gian giãn cách. 

Chương trình phát sóng vào 21h15 thứ tư hằng tuần trên HTV9 và phát lại trên kênh YouTube của MCV sau đó.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45