Giải Trí

Cầu thủ làng nhàng thành diễn viên ngôi sao hạng A nhờ 'thoát y khoe 6 múi'

GIĂNG GIĂNG (Theo CNN)

Đăng lúc 12:33 | 23/05/2020

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong tiểu thuyết lại diễn ra ngoài đời thực, trong đó nhân vật chính là cựu cầu thủ - tân diễn viên Jesús Mosquera. Khi anh đang “lận đận” ở một đội giải hạng 4 Tây Ban Nha bỗng bỏ ngang theo nghiệp diễn xuất.

Một cảnh thoát y của Mosquera trong phim Toy Boy.

Trước hết nói về Toy Boy, bộ phim truyền hình ăn khách của Tây Ban Nha nổi đình nổi đám trên Netflix thời gian qua. Bộ phim kể về nhóm 4 vũ công thoát y nam làm việc tại thành phố bên bờ biển Marbella (Tây Ban Nha), trong đó Hugo Beltrán (Jesús Mosquera đóng) là nhân vật chính. 

Hoàn toàn vô danh với showbiz, Mosquera tay ngang bước vào nghiệp diễn xuất từ cuối năm 2018. Đến nay, sau loạt phim Toy Boy, Mosquera trở thành một trong những diễn viên ăn khách nhất tại Tây Ban Nha. Tài khoản Instagram của anh từ chỉ vài trăm lượt theo dõi từ bạn bè, người thân, nay đã lên thu hút hơn 1,3 triệu người. 

Càng bất ngờ hơn khi ước mơ của Mosquera không phải là ngôi sao trên màn ảnh bạc, mà là cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ. Mosquera đã cố gắng và sắp chạm tới mơ ước này… 

Nhóm các vũ công thoát y vũ trong phim Toy Boy

Sinh ra tại Fuengirola - thị trấn ven biển phía Nam Tây Ban Nha - Mosquera như nhiều đứa trẻ Tây Ban Nha đam mê nghiệp quần đùi áo số. Anh tham gia đội trẻ của 3 đội danh tiếng là Malaga, Athletic Bilbao, Real Betis. Thế nhưng, Mosquera chưa bao giờ được khoác áo đội 1. 

Bước ngoặt đến vào hè 2018, người bạn của Mosquera thuyết phục anh đến casting tại một phòng gym. Từ vòng 1 đến vòng 2 rồi qua tất cả những thử thách, 6 tháng sau Mosquera nhận được cuộc gọi từ các đạo diễn nổi tiếng ở Tây Ban Nha là Eva Leira và Yolanda Serranr, đề nghị anh vào vai chính cho một dự án lớn. 

Một cảnh trong phim Toy Boy.

“Thú thật tôi rất sợ khi thấy camera, tôi nhát ống kính lắm! Tôi cũng không biết được giao vai gì, xong tất cả các bài kiểm tra họ mới cho tôi biết sẽ vào vai vũ công thoát y”, Mosquera nói.

Khi đó là tháng 1-2019, Mosquera đang chơi bóng “lận đận” cho một đội ở giải hạng 4 Tây Ban Nha và đã bỏ ngang theo nghiệp diễn xuất.

Sau khi nhận vai, Mosquera tăng cường tập luyện: Vừa diễn xuất, vừa nhảy thoát y, vừa luyện gym để phát triển thêm cơ bắp. “Mọi sự cám dỗ trên đời này: Tình dục, những buổi tiệc tùng, tiền bạc,… trong phim tôi có cả”, Mosquera nói. 

Đạo diễn phim Toy Boy nhận xét Mosquera là một trong những diễn viên tài năng nhất mà ông từng gặp, và chàng diễn viên “nghiệp dư” này hoàn toàn có thể trở thành ngôi sao Hollywood trong tương lai.

Một cảnh trong phim Toy Boy.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Không chỉ khoe ảnh cận mắt con trai, á hậu còn tiết lộ cả tên của bé. Ngay lập tức, ảnh con trai Thúy Vân nhận được nhiều lời khen vì quá kháu khỉnh, đáng yêu.

    24/11/2020 10:30