Giải Trí

Cậu công nương Kate 'vạch mặt' vợ chồng Harry - Meghan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 29/03/2021

Sau những chuỗi rắc rối và tai tiếng mà Harry và Meghan đã gây ra cho hoàng gia Anh, cậu của công nương Kate - vợ hoàng tử William - đã có phản ứng mạnh mẽ.

Hoàng gia Anh và công chúng vẫn chưa hết bàng hoàng vì bài phỏng vấn của vợ chồng hoàng tử Harry và Meghan

Sau bài phỏng vấn cùng "nữ hoàng truyền hình" Oprap Winfrey mang tính chất tố hoàng gia Anh đối xử tồi tệ với mình, đôi vợ chồng xứng lứa vừa đôi Harry và Meghan đã bị dư luận lên án không thôi. Không chỉ thế, họ còn khiến các thành viên trong gia đình hoàng gia buồn lòng và không muốn nhìn mặt. 

Một trong những người chịu nhiều "sang chấn tâm lý" nhất là công nương Kate - vợ hoàng tử William. Bởi Meghan đã tố Kate làm mình rơi lệ trước ngày cưới như cách ngầm ám chỉ chị dâu cố tình chèn ép và ganh ghét với mình.

Theo một nguồn tin thân cận với Kate, công nương đã rất buồn và quyết không bao giờ tha thứ cho tất cả hành động mà cô em dâu xảo quyệt đã làm với mình. Người này khẳng định, cuộc phỏng vấn "dội bom" vừa qua đã khiến cơ hội hàn gắn giữa Kate và Meghan trở thành con số không.  

Theo nguồn tin cho biết, công nương Kate quyết không tha thứ cho cách cô em dâu xảo quyệt Meghan đã đối xử với mình.

So với Meghan, công nương Kate nhận được sự yêu thương và kính trọng của các thành viên hoàng gia Anh và người dân xứ sở sương mù hơn hẳn. Cô được ví von là phiên bản bình dân của công nương Diana. Kate luôn tỏ ra là người hiểu chuyện và cư xử tế nhị trong tất cả các tình huống. Ngay khi vô cớ bị Meghan "tấn công", Kate vẫn giữ im lặng. Cô chọn cách tập trung cho công việc và chăm sóc các con. 

Không chỉ có công nương Kate phẫn nộ vì hành động của Meghan mà người thân của cô cũng không thể nuốt trôi "cục tức" mà đôi vợ chồng hoàng tử - công nương lắm chiêu nhiều trò gây ra. Cụ thể, vào ngày 27-3, cậu của công nương Kate là Gary Goldsmith cũng quyết lên tiếng công khai phản bác lại lời tuyên bố của Meghan trong cuộc phỏng vấn tố Kate làm em dâu phải khóc.

Ông Gary Goldsmith khẳng định cháu gái Kate của mình là một người tốt tính từ bé và tuyệt đối không có chuyện như Meghan đã nói: "Tôi biết Kate từ khi con bé sinh ra đời và Kate là một người tốt từ trong trứng nước. Tính cách xấu xa không phải là bản chất của con bé. Con người bên trong của Kate thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều. Nếu ai đó bắt đầu cuộc chiến thì đó chắc chắn là Meghan. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến khi tôi chết. Con bé là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy".

Cậu ruột của công nương Kate cũng bày tỏ sự bức xúc với hoàng tử Harry

Bên cạnh đó, cậu của công nương Kate cũng bày tỏ ý kiến về cách ứng xử của hoàng tử Harry: "Harry là gương mặt của một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần. Anh ta đã ở đâu khi Meghan gặp vấn đề? Chắc chắn với tư cách là một người chồng, Harry đáng lẽ phải cho Meghan sự giúp đỡ và hỗ trợ mà cô ấy cần.

Harry từng là một sĩ quan cấp cao của quân đội và từng ở trong vùng chiến sự. Anh ta có thể đứng ra bảo vệ bản thân và vợ mình. Anh ta không nên tự biến mình là trung tâm để làm tổn thương tất cả những người đã yêu thương anh ta.

Bạn không thể vừa muốn lui về cuộc sống ở ẩn nhưng rồi lại ném gia đình và bà của bạn lên sóng truyền hình. Tại sao bạn lại làm như vậy? Hoàng gia không phân biệt giới tính, không phân biệt chủng tộc. Họ là một gia đình có đạo đức".

Ông Gary Goldsmith được biết đến là một doanh nhân triệu phú, làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng. Ở Anh, ông Gary Goldsmith cũng là nhân vật có sức ảnh hưởng nên những chia sẻ của ông nhận được sự quan tâm và tạo sự tin tưởng cho công chúng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí