Giải Trí

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:49 | 19/12/2020

Cát Phượng đã lên tiếng xin lỗi đàn anh vì phát ngôn kém tế nhị của mình dành cho ông.

Cát Phượng đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Việt Anh

Cách đây vài ngày, "va chạm" của nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Việt Anh đã khiến dư luận xôn xao. Nguyên nhân là nghệ sĩ Việt Anh đã đăng trạng thái nói về hình ảnh của người nghệ sĩ trong lòng công chúng. 

Ông viết: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Cát Phượng dành dòng trạng thái dài để giải thích gửi đến đàn anh

Dù dòng trạng thái của nghệ sĩ Việt Anh không nhắm vào Cát Phượng nhưng lại đúng thời điểm một số nghệ sĩ, trong đó có Cát Phượng, đến làm việc với gymer Duy Nguyễn - người đã có những hành động không phải với cố danh hài Chí Tài và vợ. 

Cũng vì thế mà nghệ sĩ Cát Phượng đã phản ứng có phần gay gắt đàn anh ngay trên trang cá nhân. Dù vậy, nghệ sĩ Việt Anh cũng chỉ nhẹ nhàng bình luận dưới trạng thái của Cát Phượng trên Facebook rằng: "Anh có sai với em không? Xin cho anh biết anh sai".  

Dư luận trước hành xử của Cát Phượng cũng bày tỏ nhiều sự không đồng tình. Sau thời gian im lặng, hôm nay (19-12), Cát Phượng đã công khai gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Việt Anh. 

Cô khẳng định khi viết dòng trạng thái đó, cô chỉ đặt ra tình huống giả định nên bản thân thoải mái dùng ngôn từ xưng hô. Đồng thời, cô bày tỏ mong muốn được đàn anh thông cảm và bỏ qua cho mình. 

Cô bày tỏ: "Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh. Nhưng anh vẫn chưa xem, chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn. Anh cho em giải thích về chuyện này nhé, riêng sự việc này xin anh cho em được giải thích ạ...".

Với nhiều khán giả khó tính, dòng trạng thái xin lỗi của Cát Phượng có thể vẫn chưa thật sự cho thấy thành ý. Tuy nhiên, hôm nay cũng là tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Hẳn nghệ sĩ Chí Tài cũng không muốn vì mình là "anh em trong nhà" lại giận hờn nhau. 

Ai cũng mong những hiểu lầm không đáng có sẽ qua đi để người nghệ của những tiếng cười được yên nghỉ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí