Giải Trí

Cát Phượng cười méo mặt khi bị đề cử vào 'Vườn sao băng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:35 | 11/06/2020

Cư dân mạng bất ngờ đề cử dàn diễn viên cho 'Vườn sao băng' phiên bản Việt với những tên tuổi mà nghe xong chỉ biết cười ra nước mắt, bao gồm: Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh.

Vườn sao băng phiên bản Việt với các đề cử từ cư dân mạng.

Vài ngày qua, các group kín mạng xã hội vừa chia sẻ những hình ảnh ghép các nghệ sĩ Việt vào bức ảnh kinh điển của dàn diễn viên Vườn sao băng phiên bản Hàn từng gây sốt một thời. 

Không chỉ thế, họ còn nhiệt tình đề cử các nghệ sĩ Việt sắm các vai chính nếu Vườn sao băng làm lại phiên bản Việt. Những tên tuổi được nhắc đến gồm:  Trấn Thành, Trường Giang, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng.

Hai bức ảnh được cư dân mạng đem ra ghép và so sánh.

Trước "tin đồn" trên, Cát Phượng đã thông qua trang cá nhân để lên tiếng phủ nhận: "Tui xem hình này tui cười xỉu. Qua giờ không biết ai ghép hình ảnh này. Rồi khán giả cứ tưởng đây là dự án mới của Việt Nam chuẩn bị làm phim này với bản sao của Hàn rồi inbox hỏi tui quá trời. Có người còn post lên trang riêng của họ và chửi rủa này nọ quá trời, kiểu như nếu đây là sự thật sẽ banh phim. Người này không hợp vai này, người nọ không hợp vai kia... Các bạn ơi, hình ảnh này ai đó ghép cho vui chứ không phải dự án phim thật sự nghen, nên mọi người bình tĩnh".

Cư dân mạng bình luận rôm rả về dàn diễn viên Việt được đề cử tham gia Vườn sao băng phiên bản Việt.

Dù thế, các cư dân mạng vẫn nhiệt tình bình luận đầy khôi hài như:  "Phim tình cảm biến thành phim tấu hài", "Định đóng vườn hài hay gì", "Thôi xin người", "Tha cho tui", "Đừng làm mất kỷ niệm tuổi thơ của tôi", "Bớt giỡn nhé, dàn diễn viên ám ảnh quá", "Ủa rồi phim đổi tên thành Vườn sao chổi à", "Phim Hàn thành công xuất sắc vì chọn được diễn viên phù hợp với từng nhân vật.... phiên bản Việt Nam hầu như không ai hợp cả...". 

Biết rằng "giả thuyết" này không bao giờ có thật, nhưng vẫn tạo nên "cơn sốt" nho nhỏ trong cộng đồng mạng, cho thấy bạn yêu phim vẫn trông chờ lắm những bộ phim hay từ những nghệ sĩ Việt mà họ yêu thích. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí