Giải Trí

#HOT

Cát Phượng công bố tin chia tay Kiều Minh Tuấn trong tiệc sinh nhật

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:00 | 15/05/2022

Vào đúng ngày sinh nhật thứ 52, Cát Phượng lên tiếng thừa nhận mối tình dài 12 năm với Kiều Minh Tuấn đã chính thức khép lại.

Tối ngày 15-5 vào đúng dịp sinh nhật của mình, Cát Phượng đã quyết định một lần kể hết về tin đồn chia tay với bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn. Như vậy, mối tình chị em được xem là đẹp nhất nhì Vbiz đã chính thức kết thúc.

Theo chia sẻ của Cát Phượng, lý do chia tay là do “không còn hợp nhau” nữa. Cả hai chính thức đưa ra quyết định “đường ai nấy đi” vào dịp tháng 2-2021. Như vậy, từ những tiết lộ của người trong cuộc có thể thấy những tin tức của “team qua đường” hóng chuyện showbiz là hoàn toàn có căn cứ. 

Cát Phượng xác nhận tin chia tay Kiều Minh Tuấn

Tháng 11-2021 việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng “như hai người dưng” khi đi ra mắt một gameshow là điều hợp lý. Thời điểm này, cặp đôi đã chia tay được hơn nửa năm và việc “người trong cuộc” phủ nhận là do chưa chuẩn bị tinh thần để công bố tin tức này. 

Nói về việc chia tay mối tình hơn 12 năm, Cát Phượng bật khóc trong tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài cũng cho biết, hiện tại cô đã lấy lại được tinh thần. Sau cuộc tình đổ vỡ, nữ diễn viên 52 tuổi cũng nhận về cho mình nhiều bài học. 

Bên cạnh tinh thần, các dự án phim ảnh của Kiều Minh Tuấn cũng là lý do khiến nữ diễn viên trì hoãn tin tức này

Cát Phượng tiết lộ, hiện tại cô sống nhẹ nhàng hơn, biết yêu bản thân hơn và suy nghĩ tích cực hơn trước. Đặc biệt, khi trở thành người độc thân nữ diễn viên cũng có nhiều trải nghiệm thú vị, chứ không hề đang sợ như trước đó cô tưởng tượng.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được xem là cặp đôi chị em “độc nhất của showbiz” khi có hơn 12 năm ngọt ngào bên nhau. Cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm từ năm 2008, Kiều Minh Tuấn chủ động theo đuổi đàn chị hơn 18 tuổi. Sau 9 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn (2017) nhưng không có dự định tổ chức đám cưới công bố tin mừng này. 

Cát Phượng khoe ngoại hình lột xác sau chia tay

Cả hai từng nhiều lần chia sẻ ngọt ngào về "nửa kia" trên truyền thông và luôn dành cho nhau sự trân trọng. Cát Phượng thường bày tỏ ưu tư về mong muốn có con chung trong khi Kiều Minh Tuấn cho biết, không đặt nặng chuyện con cái và luôn tôn trọng cảm xúc của bạn gái.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí