Giải Trí

Cát Phượng chưa tìm thấy chân ái cuộc đời mình

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:00 | 23/05/2022

‘Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được’ - Cát Phượng chia sẻ trong chương trình 'Chân ái'.

Cát Phượng tham gia là khách mời chương trình "Chân ái" - Ảnh: BTC

Trong tập 19 chương trình Chân ái vừa phát sóng, nữ diễn viên Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc đồng hành với vai trò là ban cố vấn chương trình. 

MC Xuân Bắc hỏi: “Người yêu bạn có phải là chân ái của cuộc đời mình không?”. Diệp Bảo Ngọc đã trả lời: “Em nghĩ là có thể có trong một khoảnh khắc nào đó, để tìm được người bạn đời trong cuộc đời mình thì nó phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với quan điểm của em quan trọng không phải là đích đến quan trọng là đường đi mình đã có kỷ niệm gì”.

Trong khi đó Cát Phượng bị Xuân Bắc dồn vào thế bí nên khi nhận được câu trả lời cô hiện đang độc thân nên không biết trả lời như thế nào. Xuân Bắc bèn đổi câu hỏi cho Cát Phượng: “Thế nào là hạnh phúc?”.  

Cát Phượng bày tỏ quan điểm:“Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được”.

Cát Phượng chia sẻ hiện tại đang độc thân 

Chương trình tuần này có ba người chơi, gồm: Thành Nhân, Đông Sương, Hoàng Minh với hành trình tìm kiếm nửa kia của đời mình là Đông Sương. 

Qua các thử thách, tín hiệu về tình yêu được đo qua cảm xúc của 3 người chơi lần lượt là: Cặp đôi Thành Nhân - Đông Sương: 74,8 %, Hoàng Minh - Đông Sương là 76,4 %.

Các người chơi tham gia chương trình

Tuy nhiên, sau phần giải mã tình yêu, Đông Sương quyết định chọn Thành Nhân. Ngay trên sân khấu Chân ái, Thành Nhân đã quyết định cầu hôn Đông Sương dưới sự chứng kiến của ông mai Xuân Bắc và hai khách mời trong ban cố vấn và nhiều khán giả trong trường quay. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí