Giải Trí

Cardi B là rapper nữ đầu tiên được vinh danh Người phụ nữ của năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 20/11/2020

Cardi B đã chiến thắng hạng mục Người phụ nữ của năm tại sự kiện Woman in Music 2020 do Billboard tổ chức.

Cardi B làrapper nữ đầu tiên được xinh danh Người phụ nữ của năm

Ngày 18-11, trên trang chủ Billboard, Cardi B được vinh danh là Người phụ nữ của năm - Woman of the year tại sự kiện Women in music tổ chức trực tuyến vào ngày 10-12 tới. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh đóng góp của các nghệ sĩ nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. 

Trong năm vừa qua dù làng giải trí có nhiều biến động do tình hình dịch Covid-19 nhưng Cardi B vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ với bản hit WAP đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tuy nhiên, MV này gây tranh cãi vì trang phục hở bạo của Cardi B, Megan Thee Stallion và khách mời Kylie Jenner. 

Cardi B cũng cho ra mắt bộ sưu tập mới cho thương hiệu giày Reebok của cô và tham gia rất nhiều hoạt động xã hội khác. Bên cạnh đó, nữ rapper cũng làm người hâm mộ hoang mang khi tuyên bố ly hôn rapper Offset vì anh ngoại tình nhiều lần. Tuy nhiên, không lâu sau đó lại quay về hàn gắn tình cảm với chồng.

Jennifer Lopez chiến thắng giải Biểu tượng

Ngoài cái tên Cardi B, nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng khác sẽ được xướng tên tại Woman in music 2020 như: Jennifer Lopez chiến thắng giải Biểu tượng, Dolly Parton dẫn đầu hạng mục Hitmaker,  Chloe x Halle trở thành Ngôi sao mới.....KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30