Giải Trí

Cặp đôi U70 gây sốt khi tìm thấy nhau ở 'Bạn muốn hẹn hò?'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 12/06/2022

Mai mối thành công cho cặp đôi U70 và chứng kiến hạnh phúc bắt đầu nảy nở khiến MC 'Bạn muốn hẹn hò?' Ngọc Lan xúc động nghẹn ngào nhớ về mẹ ruột.

Cặp đôi đặc biệt xuất hiện trong tập 802 của Bạn muốn hẹn hò? lên sóng tuần này đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Theo đó, đàng trai là chú Trần Văn Niềm 67 tuổi - giảng viên đại học nghỉ hưu xuất hiện với màn tự giới thiệu bản thân vô cùng độc đáo. 

Theo đó, chú Văn Niềm mang theo tờ khai sơ yếu lí lịch cá nhân để đưa cho hai ông mai bà mối xem. Hành động này đã khiến khán giả thích thú cũng cho thấy sự chân thành của "đàng trai" khi đến show hẹn hò ra sao. 

Người chơi show hẹn hò mang sơ yếu lí lịch đến tự giới thiệu

Được ghép đôi với chú Niềm là cô Phan Thị Thuận, sống tại TP.HCM. Vừa ra mắt, cô Thuận đã gây ấn tượng mạnh với thành tích khủng trong lĩnh vực chuyên môn và hàng loạt bằng khen các cấp. 

Vẻ ngoài trẻ trung càng khiến khán giả khó có thể nhận ra cô Thuận đã 63 tuổi. Dù tính cách đáng yêu, tích cực nhưng cô vẫn không tránh khỏi nỗi cô đơn khi không có chồng con kề cạnh, nhất là ở độ tuổi xế chiều. 

Theo chia sẻ, chú Niềm và cô Thuận đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với Bạn muốn hẹn hò? cả hai muốn tìm một người trọng tình nghĩa, thủy chung để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau, không quan trọng tiền tài, vật chất. 

Phía nhà gái thể hiện sự trẻ trung, vui tươi khiến khó nhận ra cô đã bước sang tuổi 63

Vừa mở rào, chú Văn Niềm đã thổi một điệu sáo tặng nhà gái để thể hiện tấm lòng của mình. Sớm có cảm tình từ lời giới thiệu trước đó nên đến khi mặt đối mặt, chú càng mạnh dạn bày tỏ: “Tôi mong chúng ta sẽ nương tựa nhau trong cuộc sống, trong quãng đời còn lại bằng tình yêu của mình”. 

Từng chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân gần 20 năm trước, cô Thuận càng không muốn một lần nữa rơi vào hoàn cảnh tương tự: “Tôi sợ đàn ông gia trưởng. Tôi muốn mình tôn trọng lẫn nhau, cùng trao đổi, phân tích đúng sai để thấu hiểu nhau hơn”. 

Nghe vậy, chú Niềm liền khẳng định chắc nịch bản thân đáp ứng được tiêu chí của cô và sẽ dùng tình cảm chứng minh. Như được tiếp thêm động lực, cô Thuận mạnh dạn đề xuất “góp gạo thổi cơm” làm gia đình hai bên mãn nguyện vô cùng. 

Nhà trai biểu diễn thổi sáo để gửi tặng nhà gái khiến ai nấy phải đổ gục

Kết thúc thời gian tìm hiểu, chú Niềm nắm tay cô Thuận không buông, khẳng định cô giống 90% mẫu người mà chú tìm kiếm bấy lâu nay. Lời bày tỏ “Tôi muốn lấy xe chở cô ấy về nhà luôn” khiến Quyền Linh - Ngọc Lan cười khoái chí, quyết định phá lệ nhấn nút tác hợp cho cô chú. 

Sau màn giới thiệu bản thân và chia sẻ, cặp đôi cảm nhận đây chính là một nửa mình kiếm tìm

Nhìn cả hai tay trong tay hạnh phúc, nỗi trăn trở của Ngọc Lan dành cho mẹ ruột lại trỗi dậy.  “Ba con mất khi mẹ con chỉ mới 30 tuổi. Mẹ sống như thế chăm lo cho gia đình, không đi thêm bước nữa, một phần vì con không đồng ý việc đó. Lan cảm thấy rất tiếc vì đã không cho mẹ cơ hội có người bầu bạn. 

Hiện giờ con cái mỗi người một nơi, không sống cùng mẹ, vậy nên mọi việc mẹ đều làm một mình, chuyện buồn chuyện vui mẹ chỉ có thể tâm sự trước bàn thờ của ba” - nữ MC nghẹn ngào tâm sự.

MC Ngọc Lan nghẹn ngào nhớ mẹ ruột khi chứng kiến cặp đôi U70 hạnh phúc thắp ngọn lửa tình yêu

Trước những bộc bạch chân thành và đầy tiếc nuối của đàn em thân thiết, Quyền Linh liền ngỏ lời đề nghị: “Một ngày nào đó, mong mẹ Ngọc Lan sẽ ngồi ở đây và Linh sẽ tìm cho cô một người cùng đi tiếp quãng đời còn lại. 

Người lớn tuổi càng cần một người tri kỉ, lúc trái gió trở trời thì người bên cạnh chính là người bạn đời. Tôi cũng mong Ngọc Lan sớm tìm cho mình một người đồng hành trong cuộc sống”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27