Giải Trí

Cao thủ võ truyền điện bị võ sĩ MMA đánh... sấp mặt

THIÊN HẠ

Đăng lúc 14:00 | 18/04/2020

Võ sư Yanagi Ryuken (Nhật Bản) nổi tiếng với những màn biểu diễn "võ công truyền điện" và tuyên bố thưởng 5.000 USD cho võ sĩ MMA nào đánh thắng mình. Và một võ sĩ MMA đã đánh Yanagi Ryuken... sấp mặt trên sàn.

Võ sư Yanagi Ryuken (Nhật Bản) nổi tiếng với những màn biểu diễn "võ công truyền điện", đánh như không đánh của mình. Trong đó, Yanagi Ryukengần như không phải chạm vào người đối thủ, chỉ cần vài cái phẩy tay cũng đủ làm họ té ngửa, văng xa cả mét hay giãy đành đạch như cá mắc cạn. 

Ông này còn tự tin cho biết sẽ thưởng 5.000 USD cho bất cứ võ sĩ MMA nào đánh bại được mình. Ngay lập tức, võ sĩ MMA Iwakura Goh đã đứng ra khiêu chiến. 

Võ sĩ MMA Iwakura Goh chẳng những không bị "giật điện" phát nào mà chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây anh đã khiến võ sư Yanagi Ryuken ôm mặt, nằm sàn vì đau đớn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

  24/10/2020 13:50
  Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Phim cổ trang Việt luôn tạo được sức hút khủng cùng những tranh cãi về lịch sử, phục trang. Mới đây nhất là chuyện ồn ào về 'kỹ nữ mặc hoàng bào' của phim Kiều.

   24/10/2020 19:40