Giải Trí

Cao Thái Sơn trông khác lạ trong MV 'Khóc giữa trời mưa'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:15 | 04/06/2020

Cao Thái Sơn quyết định thay đổị̂ hình ảnh, rũ bỏ mái tóc cùng dáng vẻ thư sinh quen thuộc, chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Cao Thái Sơn vừa ra mắt ca khúc Khóc giữa trời mưa. Đây là một sản phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú, người được ưu ái với danh xưng "hit maker" (người tạo nên những ca khúc được yêu thích) của những bản nhạc ballad đậm tính tự sự, cùng với bộ đôi đạo diễn trẻ "đang lên" là Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng.

Cao Thái Sơn cho biết, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết về chi phí sản xuất lẫn thời gian cho việc ra mắt sản phẩm. Và cũng là sản phẩm mà anh hợp tác cùng một êkíp hoàn toàn mới, những người thuộc thế hệ trẻ 9X đầy năng lượng, cá tính, nhiệt huyết và sáng taọ. 

Cao Thái Sơn thay đổi phong cách hoàn toàn để vào MV mới - Khóc giữa trời mưa

Để thực hiện sản phẩm này, Cao Thái Sơn quyết định thay đổi hình ảnh của mình 360 độ, rũ bỏ mái tóc cùng dáng vẻ thư sinh quen thuộc, chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là một ca khúc khó về mặt xử lý kỹ thuật. Với những ca khúc khác, Sơn chỉ mất 2 tiếng, từ thu bè đến hoàn chỉnh, nhưng riêng bài này mất đến 5 ngày để hoàn thiện truyền tải mạch cảm xúc của một người bị tổn thương khi chứng kiến người yêu mình ôm hôn một người khác. Ngay từ tựa đề ca khúc Khóc giữa trời mưa, Sơn hi vọng khán giả đã cảm nhận phần nào sự day dứt, đau đớn trong từ câu hát”.

3 diễn viên chính trong MV và Cao Thái Sơn tham gia trong vai người dẫn chuyện.

MV mang tông màu trầm đầy hoài niệm với câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật tên Phương (diễn viên Quỳnh Lương vào vai), người yêu cô và anh trai của anh ta. Lấy bối cảnh trong một căn nhà bán sách cũ, hằng ngày, chàng trai và người anh của mình mang sách về cho Phương bán. Mối tình của cả hai đã kéo dài được hơn 3 năm. Tuy nhiên, trong một lần trở về nhà, chàng trai phát hiện tất cả tiền tiết kiệm của mình đã không còn, và nảy sinh nhiều suy nghĩ về Phương. 

Gánh nặng cơm áo gạo tiền hàng ngày đổ lên Phương khiến cô vô cùng mệt mỏi, nhiều ngày tính tiền trong nước mắt. Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông bảnh bao bước vào tiệm sách cùng những hành động lén lút của Phương. Anh trai của người yêu cô tuy đã nhìn thấy nhưng lại cho qua. Bạn trai của Phương bắt đầu phát hiện ra những điều bí mật và quyết định bám theo cô trong một buổi tối, sau khi nhìn thấy hoá đơn cầm đồ chính chiếc nhẫn anh cầu hôn cô...

Cao Thái Sơn trong vai người dẫn chuyện của MV Khóc giữa trời mưa.

Qua sản phẩm âm nhạc này, Cao Thái Sơn muốn gửi gắm thông điệp về tình cảm và mối quan hệ của các bạn trẻ thời nay: Tình cảm nhanh đến mà cũng nhanh đi nếu không biết giữ gìn.

Chia sẻ về lý do tin tưởng êkíp trẻ của Kawaii Tuấn Anh khi mới lần đầu hợp tác đã lập tức rũ bỏ hình tượng quen thuộc, xây dựng nhiều năm, Cao Thái Sơn thổ lộ: "Dù là mới hợp tác nhưng chúng tôi đã có mối quan hệ với nhau từ lâu và có nhiều kỷ niệm, từ khi Kawaii còn là một cậu bé thiết kế poster 10 năm trước. Nhưng đây là lần đầu tiên sau 10 năm, chúng tôi mới có duyên bắt tay vào hợp tác quay MV. Tôi tin đây là mối duyên lành, cũng là một tín hiệu tốt để đánh dấu sự trở lại của Cao Thái Sơn với những sản phẩm ballad "lụi tim" tiếp theo". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí