Giải Trí

Cao Thái Sơn gọi anti-fan là 'động vật nhai cỏ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:49 | 05/07/2021

Liên tục nhận công kích vì 'hát chùa' ca khúc hit bị Nathan Lee mua lại, Cao Thái Sơn bày tỏ sự tức giận để cảnh cáo anti-fan có thái độ bất lịch sự trên mạng xã hội.

Rất nhiều ngày qua những lùm xùm liên quan đến Cao Thái Sơn vẫn chưa hề hạ nhiệt. Mặc dù chọn cách làm ngơ trước sự việc nhưng giọng ca Pha lê tím vẫn liên tục bị réo tên trong các màn bóc phốt của Nathan Lee, Khắc Việt nhưng anti-fan lại không dễ dàng buông tha anh như vậy. 

Cao Thái Sơn liên tục đăng ảnh khoe body vạm vỡ

Thay vì đáp trả những ồn ào, Cao Thái Sơn thường xuyên cập nhật hoạt động thường ngày, đi ăn uống, vui chơi cùng bạn bè tại Mỹ. Mới đây, trong bài đăng chia sẻ chuyến đi ngắn để tận hưởng không khí mùa hè rực rỡ ở xứ cờ hoa kèm với bức ảnh khoe body săn chắc, vạm vỡ bên hồ nước trong xanh. 

Bên cạnh những bình luận khen ngợi body đẹp như tạc tượng cùng khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, Cao Thái Sơn liên tục bị nhắc tên trong những nội dung đầy hàm ý mỉa mai, cợt nhả liên quan đến việc hát chùa ca khúc, sống giả tạo, hay ép giá bài hát còn 500.000 đồng của Khắc Việt gần đây.

Nhiều netizen hỏi nam ca sĩ: "Ở đây có trả giá bài hát như đi chợ không?"; "Dạo này còn nói chuyện tình nghĩa không?" hay nhắc nhở: "Đừng cố nín thở rồi gồng lên tạo dáng làm gì" và còn nhắc chuyện yêu đồng tính, bị tố lừa tiền khiến Cao Thái Sơn khó lòng kiềm chế được tức giận. 

Gần đây, Cao Thái Sơn chuyển sang nói chuyện ăn chơi, du lịch cùng bạn bè

Rất nhiều những bình luận mỉa mai này đã bị nam ca sĩ phản hồi bằng lời lẽ gay gắt. Cao Thái Sơn cũng đề nghị và gọi những netizen này là anti-fan để đề nghị không nhắc lại những chuyện đã qua. 

Nam ca sĩ viết: "Nè mấy bé annti-fan ơi, chúng ta là con người không phải động vật ăn cỏ mà cứ nhai đi nhai lại chuyện đã qua như thế. Chuyện nhà ai người nấy hiểu. Vì thế hãy tươi cười khi còn thấy nhau bình an.

Cái gì là quá khứ hãy cho vào dĩ vãng nhé. Hi vọng từ post này trở đi, nếu có lòng tự trọng, các bé không nói chuyện đã qua".

Đồng thời cũng nhắc nhở sẽ block nếu anti-fan còn tiếp tục bình luận thiếu lịch sự. Cao Thái Sơn cũng khẳng định rằng, bản thân là người sống ngay thẳng không bao giờ tạo nick ảo để nói xấu, chửi bới người khác". 

Màn đáp trả này khiến nhiều netizen bất ngờ về độ tự tin của Cao Thái Sơn sau hàng loạt những ồn ào tốn bút mực của truyền thông những ngày qua!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí