Giải Trí

Cao Minh Đạt làm người chồng phụ bạc trong 'Bánh mì ông Màu'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:29 | 26/09/2020

Sau vai diễn cậu ba Khải Duy hung bạo, tàn ác nhưng lại rất chung tình của 'Tiếng sét trong mưa', Cao Minh Đạt khẳng định sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ trong tuyến nhân vật phản diện.

Nếu nhắc đến nam diễn viên Cao Minh Đạt khán giả hẳn vẫn chưa quên được nhân vật Cậu ba Khải Duy ở Tiếng sét trong mưa

Cao Minh Đạt đóng vai phản diện trong Bánh mì ông Màu.

Khải Duy tuy là một người hung bạo nhưng rất chung tình, suốt bao nhiêu năm chỉ yêu sâu đậm một người con gái. Phẩm chất này đã làm cho vai diễn của Cao Minh Đạt được hàng triệu khán giả yêu mến.

Đầu tháng 10 này, Cao Minh Đạt sẽ quay trở lại sóng truyền hình với một hình tượng hoàn toàn trái ngược. Trong Bánh mì ông Màu, Cao Minh Đạt sẽ "biến hình" thành một người đàn ông thủ đoạn, xấu xa. Đối với vợ là một kẻ phụ tình bạc nghĩa, ra ngoài lại là một người tham lam, bị tiền tài làm mờ mắt đến mức muốn chiếm đoạt tài sản nhà vợ để "lót đường" cho sự nghiệp của mình. 

>> Bạch Công Khanh chia sẻ về vai phản diện trong 'Vua bánh mì' phiên bản Việt 

Nam diễn viên cho biết, anh làm một người chồng "tham phú phụ bần"...

Cao Minh Đạt cho biết về mối duyên nhận tham gia Bánh mì ông Màu khiến anh hứng thú vì là tuyến vai phản diện. Đây không phải lần đầu nam diễn viên đóng vai ác nhưng ở Quốc Cường trong Bánh mì ông Màu có những màu sắc mới lạ khiến anh muốn thử sức. 

Cao Minh Đạt "cảnh báo" khán giả có thể sẽ thất vọng nếu đã quen với hình ảnh hiền lành của Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa, hay vai ông Đạt trong Vua bánh mì đang phát sóng vì nhân vật mới của Cao Minh Đạt sẽ khiến ai nhìn thấy cũng phải ghét bỏ.

...Ruồng rẫy vợ con, âm mưu chiếm luôn gia tài nhà vợ.

Không chỉ thế, đối với nhân vật lần này Cao Minh Đạt lại làm trái ý người yêu mến anh. Nam diễn viên chia sẻ, có không ít khán giả bày tỏ chỉ muốn anh đóng những vai tốt, lương thiện. Nhưng bản thân một người diễn viên có nội lực phải "cân'' được bất kỳ loại vai nào. 

Nếu chỉ đóng một dạng vai bản thân mình sẽ bị mất cảm xúc, trở nên nhàm chán trong mắt người xem. Còn Cao Minh Đạt ngoài đời thực là một người đàn ông trách nhiệm, thương yêu gia đình của mình. Nam diễn viên còn tiết lộ, dù việc đóng phim khá bận rộn nhưng cứ có thời gian rảnh là anh lại đi giao hàng giúp vợ làm cho bà xã rất vui vẻ

Bánh mì ông Màu được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật, được biên tập Việt Nam soạn thảo và phát triển kịch bản. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm và dàn ê-kíp sản xuất có bề dày kinh nghiệm đáng nể, từng gặt hái nhiều thành công ở những bộ phim ăn khách như Muôn kiểu làm dâu, Gia đình là số 1, Bố là tất cả

Bánh mì ông Màu xoay quanh hành trình của ông Màu -  vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù chịu nhiều lời phản đối khi từ bỏ chức chủ tịch vì niềm đam mê bánh mì, nhưng ông Màu vẫn kiên quyết theo đuổi hoài bão và ước mơ của bản thân khi đã ở độ tuổi đã “xế chiều”.

>> Xem thêm: Khương Dừa chuyển nghề bán bánh mì cùng NSND Thanh Nam


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45