Giải Trí

Cảnh 'nóng' Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji trong 'Điên thì có sao' khiến fan phấn khích

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:16 | 10/08/2020

Sau những ngày "ăn chay", cuối cùng tập cuối 'Điên thì có sao' chuyển qua "ăn mặn" với cảnh giường chiếu của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji khiến fan phấn khích tột độ.

 Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji trong trao nụ hôn ngọt ngào ở tập cuối phim Điên thì có sao. 

Điên thì có sao tập cuối lên sóng tối 9/8 đã mang tới cho khán giả một màn "giật chốt" an toàn của cặp đôi Moon Young (Seo Ye Ji) - Gang Tae (Kim Soo Hyun). Dù không có màn "vật lộn" nhưng cảnh tượng quần áo vứt đầy sàn nhà, cùng việc hai anh chị ôm nhau ngủ cũng đủ để dân tình phấn khích. Bởi đây là chi tiết khiến khán giả của Điên thì có sao thích thú và chờ đợi trong suốt 16 tập phim.  

Chưa dừng lại ở đó, lần đầu tiên, anh chàng nam chính nghiêm túc đã bất ngờ hét lên và mắng hàng xóm là: "Quỷ nai" vì đã làm ồn trong lúc mình đang cần tập trung cao độ với người yêu. Fan gần như ná thở với liên hoàn hôn của cặp đôi.

Lần đầu tiên "hủ nam" quát mắng hàng xóm vì cản trở mình hôn người yêu

Các netizen không khỏi phấn khích và cho rằng bộ phim đã chẳng còn gì để luyến tiếc. Họ liên tục để lại những bình luận từ sóng trực tuyến đến fanpage của phim như: "Anh chị nhà mình mất kiểm soát quá, áo quần vứt lung tung cả lên..."; "Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến"; "Họ quá ngọt ngào"; "Phát cuồng mất thôi”,...  

Cảnh nóng khiến các fan của phim không ngừng hú hét.

Điên thì có sao xoay quanh câu chuyện về nhân viên y tế cộng đồng làm việc ở khoa tâm thần tên Moon Gang-tae (Kim Soo-hyun) không có thời gian dành cho bản thân, phải vất vả mưu sinh và chăm sóc người anh trai tự kỷ và một tác giả truyện thiếu nhi không biết đến tình yêu tên Go Moon-young (Seo Ye-ji).

Tập cuối tạo rating cao nhất cho Điên thì có sao với số điểm trung bình toàn tập là 7%. Bộ phim được theo dõi nhiều trên nền tảng trực tuyến, lọt vào top 15 phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2020. 

Hiện tại, bộ phim đã phát hành trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15-8 lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí