Giải Trí

Cận Tết, sao Việt gặp 'số nhọ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:25 | 07/02/2021

Năm hết Tết đến mà hàng loạt các sao Việt vẫn vướng vận xui: Người mất tiền, người bị trộm mai, người bị "bom hàng"...


Hàng loạt sao nữ vướng vận xui trong những ngày cận tết

Hải Băng bị trộm mất cây mai trị giá 100 triệu

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị trộm viếng nhà ngày cuối năm. Cô bị cuỗm đi cây mai trị giá 100 triệu trong tích tắc. 

Theo hình ảnh xuất ra từ camera, có hai thanh niên đã lái xe máy đến trước nhà Hải Băng và nhanh chóng mang cây mai đi mất. Hải Băng "lực bất tòng tâm" vì không thể thấy biển số xe cũng như chân dung hai đối tượng này vì trời khá tối.

Hải Băng bị trộm mất cây mai 100 triệu

Cô than thở: "Em biết là dịch, kinh tế ai cũng khó khăn và vấn đề cũng chỉ là một cây mai. Camera từ trong hẻm đến 'full', đến đường lớn mà không ai xử lý cho em. Đơn giản lại chỉ là có một cây mai.

Xe máy để ngoài đường mấy anh không để ý, em có mỗi cây mai mới bê ra bón phân, chưa kịp bê vô nhà thì mấy anh lại ôm đi mất. Em làm còng lưng mới mua được cây mai mà, giận tím người luôn".

Hải Băng trích ảnh từ camera cho thấy chân dung kẻ trộm

Nữ ca sĩ khuyên mọi người nên cẩn thận để tránh tình trạng bị mất cắp. Ngay khi lên sóng, bài viết của bà xã Thành Đạt nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ gửi lời động viên, an ủi nữ ca sĩ khi bị mất cây mai giá trị.

Phi Thanh Vân bị đối tác và bạn bè nợ 1,8 tỷ nhưng đòi hoài không trả

Vào ngày 6-2, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân đã bày tỏ sự bức xúc, đăng đàn tố loạt doanh nhân và bạn bè nợ cô 1,8 tỷ đồng. Dù ngày tết cận kề và nhiều lần hứa hẹn nhưng tất cả vẫn chưa chịu trả nợ cho cô.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Buồn chuyện công nợ. Một vòng tròn luẩn quẩn, tình bạn và niềm tin... Công nợ các doanh nhân và bạn hữu nợ gần 1 tỷ 800 triệu, tiền và hàng hóa cứ ra đi... không thấy hồi âm quay về! 

Các bạn cứ hứa mãi...", người này viết. Số tiền khủng này thật sự khiến công chúng không khỏi choáng váng, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết âm, mọi người khắp nơi đều mong ổn định để bước sang năm mới thuận lợi.

Vân không giận, không oán trách các bạn vì tình hình kinh doanh thất bại không ai mong muốn. Nhưng các bạn phải cố gắng để thu xếp qua năm trả nợ lại vì còn bao nhiêu người bạn hữu cũng liên quan và chờ tiền về. 

Đừng làm đau lòng nhau khi niềm tin của tớ đã dành trọn cho các bạn. Và cuối cùng người khổ tâm là tớ!".

Phi Thanh Vân bị đối tác và bạn bè nợ 1,8 tỷ đồng nhưng hẹn hoài không trả

Ai nấy bày tỏ sự cảm thông với Phi Thanh Vân vì đã cuối năm, ai cũng cần tiền xoay sở. Con số nợ 1,8 tỷ là một con số rất lớn.

Pha Lê bị mất tiền, vú em nghỉ việc, bị bom hàng

Sao vướng số nhọ nhất trong ngày cận tết chắc không ai qua Pha Lê. Vào ngày 25-1, Pha Lê bị mất một số tiền khá lớn. Chuyện là khi shipper giao tiền hàng, nữ ca sĩ bận rộn kiểm đơn, ghi chép sổ sách nên cuối cùng số tiền đó cô không nhớ đã cất ở đâu. Tìm mãi vẫn không thấy, nữ ca sĩ đành khóc trong bất lực.

Tiếp đó, vào ngày 29-1, Pha Lê than thở chuyện vú em của con gái cưng đột ngột xin nghỉ. Nguyên nhân là con của người này bị ngã đập đầu phải cấp cứu. 

Chỉ còn vài ngày là Tết nguyên đán nên việc tìm vú em thay thế là bất khả thi. Điều này buộc Pha Lê phải vừa bán hàng vừa trông con vô cùng vất vả.

Pha Lê bị bom hàng, mất tiền và vú em nghỉ việc không ai chăm con ngày cận tết

Và đỉnh điểm của cái xui là cách đây vài giờ, Pha Lê bị một khách hàng "bom" hẳn 20 cái bánh chưng chất lượng cao. Bà mẹ một con đành phải xả giận trên facebook để bớt ấm ức trong lòng.

Hồ Bích Trâm bị giật điện thoại, hủy hai họp báo phim

Một sao nữ cũng vướng vận xui trong ngày cận tết là Hồ Bích Trâm. Cách đây không lâu, nữ diễn viên chia sẻ về việc bị kẻ xấu giật điện thoại nhưng bất thành. 

Tuy nhiên, cô bị kẻ gian cấu khá đau và xây xác nhẹ. hồ Bích Trâm khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác trong dịp Tết.

Hồ Bích Trâm xuýt bị giật điện thoại và xây xác nhẹ

Chưa dừng lại ở đó, hai dự án mà Hồ Bích Trâm bỏ tâm sức chuẩn bị ra mắt dịp Tết đã phải hoãn bởi dịch covid-19 bùng phát. Nữ diễn viên đành ngậm ngùi và bất lực. Cô chỉ mong khi phim ra mắt sẽ nhận được sự yêu thương của khán giả.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí