Giải Trí

Cạn lời với pha ru em bé siêu hài của Mỹ Tâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:30 | 14/03/2021

Vừa định ru bé con nhưng Mỹ Tâm lại gặp phải sự bất hợp tác và cái kết cực hài.

Chiều 14-3, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của Mỹ Tâm đã gây náo loạn mạng xã hội. 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của nàng ca sĩ trong lúc cố gắng ru em bé ngủ bằng ca khúc Nơi mình dừng chân. Tuy nhiên, cục cưng nhỏ xinh lại không chịu hợp tác, liên tục cựa quậy không chịu nằm yên. 

Lập tức, "chị đẹp" cũng bĩu môi, tỏ thái độ lại cho đối phương "sợ một chút chơi". Ngay sau pha "lật mặt" bất ngờ và nhanh như gió, "Họa mi tóc nâu" đã bật lại chế độ dịu hiền đúng chuẩn bảo mẫu đảm đang và tiếp tục "công cuộc" hát ru để em bé say giấc nồng.

Biểu cảm siêu hài của Mỹ Tâm khi trổ tài ru em bé nhưng đối phương không chịu hợp tác

Cư dân mạng được dịp cười nghiêng cười ngửa trước màn lật mặt nhanh như "lật bánh tráng" của Mỹ Tâm. Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho nhóc tì tương lại của nữ ca sĩ khi có bà mẹ thiếu kiến nhẫn hết chỗ nói. 

Một số bình luận lại hài hước đùa rằng nếu sinh em bé, cô nàng nên thuê bảo mẫu để có thể chăm sóc cho con một cách tốt nhất, chứ đừng dại mà ru con kiểu này sẽ lên máu mất.

Vài tuần trước, Mỹ Tâm từng khiến cả showbiz dậy sóng vì thông tin hẹn hò Mai Tài Phến. Trong một bài phỏng vấn, cô cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo.

Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Bên cạnh đó, giọng ca Nếu anh đi thừa nhận: "Tôi gọi anh ấy là anh". Thế nhưng, sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là hiểu lầm mà thôi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí