Giải Trí

Cận cảnh gương mặt tỉ lệ vàng của Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:12 | 06/11/2021

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng thăng hạng khi sở hữu gương mặt đẹp không góc chết và ngày càng trở nên hoàn hảo.

Gân đây, trên một diễn đàn nói chuyện giải trí, nhiều người bàn luận về bộ ảnh cận mặt của Hoa hậu Tiểu Vy và đồng tình với ý kiến cho rằng, nàng hậu sở hữu gương mặt có tỉ lệ vàng về nhan sắc. 

Cận cảnh nhan sắc Tiểu Vy kèm thông số chứng minh nàng hậu có gương mặt tỉ lệ vàng.

Hình ảnh minh họa kèm thông số chi tiết về dung mạo của Tiểu Vy cũng được đăng tải để chứng minh cho nhận định này. Nhiều netizen trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp không tì vết của nàng hậu sinh năm 2000 và cho rằng Tiểu Vy là hoa hậu có gương mặt đẹp nhất Việt Nam.

Clip chứng minh gương mặt Tiểu Vy có tỉ lệ hoàn hảo.

Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi nhưng vấp phải nhiều ý kiến khen chê từ cư dân mạng về cả nhan sắc, phong cách lẫn học vấn. Giờ đây, sau 3 năm đăng quang, Tiểu Vy đã dần chinh phục được trái tim người hâm mộ bằng nỗ lực, hoạt động tích cực và nói không với scandal. 

Đặc biệt nhan sắc ngày càng xinh đẹp, phong cách ngày một hoàn thiện của Tiểu Vy nhận được những lời khen ngợi không ngớt khi biến hóa đa dạng mà không bị đóng khung trong khuôn mẫu nhất định. 

Mới đây, Tiểu Vy còn được Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 lựa chọn là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Nhan sắc thăng hạng và thần thái cuốn hút của Tiểu Vy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00