Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Cái kết đắng nghét cho 'thuyền tình' Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 10/12/2021

Màn 'đẩy thuyền' của các fan hâm mộ đã nhận cái kết đắng nghét khi phát hiện bức ảnh Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin mặc đồ đôi, hẹn hò sau phim chỉ là sản phẩm photoshop.

Cặp đôi chính của bom tấn màn ảnh nhỏ Vincenzo là  Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã nhận được rất nhiều sự yêu quý của người hâm mộ. Bằng chứng là việc bộ đôi của phim liên tục lọt vào nhiều đề cử và thắng ở hạng mục giải thưởng lớn trong nửa năm qua. 

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin vào vai ông trùm xã hội đen và nữ luật sư trong Vincenzo.

Tuy nhiên, không chỉ yêu thích và ủng hộ bộ đôi này trong sự nghiệp, dân tình còn muốn nhiệt tình "đẩy thuyền" để Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đồng hành trong đời thực, biến "phim giả thành tình thật". 

Chỉ vì quá yêu thích những phản ứng hoá học ăn khớp của cặp đôi khi đóng chung Vincenzo mà nhiều mọt phim đã không ngừng tìm kiếm những bằng chứng để cho thấy cả hai trên mức đồng nghiệp.

Chỉ cần cặp đôi Vincenzo xuất hiện chung trong một khung hình là fan lại nhiệt tình "đẩy thuyền".

Vì thế, mỗi lần Song Joong Ki và bạn diễn nữ Jeon Yeo Bin chạm mặt trong sự kiện hoặc đứng chung sân khấu là fan lại không ngừng hi vọng. Chỉ cần một ánh mắt chạm nhau, cái đập tay hay nụ cười hướng về phía người còn lại là fan lại có thêm sức mạnh nhiệt tình "chèo" cho thuyền cập bến.

Việc cả hai không ngại ngùng khi chạm mặt nhau, thậm chí còn dành sự quan tâm đặc biệt cho người còn lại ở các sự kiện gần đây, khiến netizen lại càng thêm tin tưởng "chèo thuyền".

Bức ảnh được cho là Song Joong Ki và bạn diễn trong Vincenzo hẹn hò lan truyền như bằng chứng về tương lai "happy ending" lại chỉ là sản phẩm của photoshop.
Có thể nói, tác giả đã rất có lòng khi ghép ảnh của Jeon Yeo Bin vào bức ảnh tài tử họ Song chụp từ hơn 1 năm trước.

Trường hợp của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin quả là hiếm gặp trong showbiz Hàn. Chưa từng có cặp đôi màn ảnh nào được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" và chờ đợi "happy ending" đến thế. 

Tuy nhiên, dù sự chờ đợi của người hâm mộ có lớn đến đâu thì cả Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin vẫn chưa từng có bất kỳ động thái nào cho thấy khả năng đi xa hơn tình bạn, tình đồng nghiệp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12