Giải Trí

Các con nghẹn ngào nhắn gửi đến cố NSND Hoàng Dũng lời cuối

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:42 | 16/02/2021

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng để lại nỗi niềm thương tiếc với các con vì ngày thường, ông là người bố chuẩn mực trong gia đình.

Hai con trai của NSND Hoàng Dũng chia sẻ về bố

Sau thời gian chữa trị bệnh ung thư, NSND Hoàng Dũng đã qua đời ở tuổi 65 để lại sự tiếc thương cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Trước khi mất, ông mong tang lễ của mình diễn ra đơn giản và mọi người không bi luy vì mình. 

Trưa 15-2, trên trang cá nhân của mình, anh Hoàng Duy - con trai cả của NSND Hoàng Dũng - đã chia sẻ bức hình kỷ niệm của hai bố con, mượn thơ nói lên nỗi niềm đau thương của mình: "Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy".

Một người con khác của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng là Dương Dương cũng đăng tải bức hình thời thơ ấu kèm dòng viết tiễn biệt đầy nghẹn ngào: "Không được là đồng nghiệp của bố thì bố hãy là khán giả của con nhé. Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì ngoài con yêu bố".

Con trai Hoàng Duy mượn thơ nói lên sự mất mác đau thương khi bố qua đời
Cậu út Dương Dương cũng chia sẻ đầy nỗi niềm

Bên cạnh những chia sẻ xúc động của các con NSND Hoàng Dũng, trên các fanpage về phim cũng đồng loạt chia sẻ lại vai diễn cuối cùng của ông trong Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân sau khi biết tin cố nghệ sĩ qua đời đã sốc nặng. Theo nam đạo diễn, NSND Hoàng Dũng không chỉ là người anh cả, người đầu tàu của bộ phim mà còn để lại cho anh và ê-kip phim những bài học quý giá: "Vai diễn trong Gái già lắm chiêu V  là vai diễn trở lại điện ảnh của anh và cũng là vai diễn cuối cùng. 

Khi chúng tôi bắt tay vào thực hiện dự án Gái già lắm chiêu V, chúng tôi muốn tìm một người có thể diễn xuất giàu kinh nghiệm như NSND Lê Khanh. Và ngay lúc đó, tôi đã nghĩ tới NSND Hoàng Dũng. Tuy nhiên, ê-kip rất băn khoăn vì vai diễn của anh trong phim không phải là vai lớn, nên sợ anh sẽ khó nhận lời.

Hình ảnh vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng bên NSND Lê Khanh
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân xót xa trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng

Tuy nhiên, chúng tôi đánh liều ra Hà Nội gặp anh. Thế nhưng khi gặp anh, anh nói bản thân không câu nệ là vai ít vai nhiều, vai lớn vai bé, làm nền cũng được nhưng nhân vật phải có sự mới mẻ, có trước có sau và có quá trình để mang một thông điệp nào đó dù rất nhỏ... Sau cuộc trò chuyện đó, ông nhận lời vào phim.

Vai diễn của cố nghệ sĩ trong Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả là quý ông Vĩnh Nghị, nhân tình trong bóng tối của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng). 

Đây là vai diễn mới mẻ, khác hẳn với các vai trước đây của cố nghệ sĩ. Đáng lý, phim sẽ được khởi chiếu vào mùng 1 Tết Tân Sửu. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19 nên bộ phim đã dời ngày công chiếu.

Theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ đưa tiễn NSND Hoàng Dũng dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng 7h-9h30 sáng ngày 20-2. Địa điểm diễn ra tang lễ tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng là tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí