Giải Trí

Ca sĩ Thanh Thảo khẳng định chưa bao giờ biết ghen, nhưng lại có cách đánh ghen chất lừ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:13 | 19/08/2020

Thanh Thảo đã có dòng trạng thái khá dài để nói về chuyện ghen tuông và đánh ghen mà phái nữ đang rất quan tâm.

Thanh Thảo khẳng định bản thân chưa bao giờ ghen tuông hay đánh ghen

Sáng 19-8, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ quan điểm về "chuyện ghen" vì được giới truyền thông hỏi quá nhiều sau những câu chuyện tố nhau ngoại tình đầy rẫy trong showbiz Việt. Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi chả hiểu mình có phải là tuýp phụ nữ hay ghen không? Nhưng từ xưa đến nay tôi chưa từng phải rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình bao giờ, cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của anh ta, cũng không đối thoại với bất cứ cô gái nào có ý đồ với bạn trai mình. Thậm chí tôi còn rất thoáng khi để cho các cô bạn gái của mình chọc ghẹo “chàng” của mình thoải mái trong các buổi party lâng lâng những ly rượu say. Vì những lúc đó vui là chính, chả ai lại khư khư ích kỷ hay ghen tuông làm gì...".

Thanh Thảo không ngại ngần tiết lộ nguyên nhân của việc thoải mái để nửa kia bị vây quanh bởi các bóng hồng, mà lại không thèm canh chừng, vì cô quá tự tin với bản thân mình: "Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng. Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội; và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con. Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác".

Nữ ca sĩ  tự tin vào bản thân và biết phấn đấu hoàn thiện mình từng ngày. Cô khuyên phái nữ cách đánh ghen tốt nhất là phải đẹp lên từng ngày

Giọng ca "Búp bê con trai" khuyên rằng, nếu bản thân phụ nữ đã tự tin bản thân, làm tất cả những gì tốt nhất cho hôn nhân và cho nửa kia nhưng người ấy vẫn có người khác, thì nên cho đi luôn, "vì một khi đàn ông, hay ngay cả đàn bà, đã thay lòng, có níu kéo cũng bằng không, thà tôi chọn giải pháp chia tay để ít ra mình còn cơ hội tìm hạnh phúc mới, chứ đâu nỡ vùi dập mình trong đau khổ, cạnh tranh với cô gái khác làm gì?"

Cuối cùng, Thanh Thảo khẳng định mình không kiểm soát ông xã theo thói nữ nhi thường tình. Cô cho biết cách đánh ghen hay nhất là đẹp lên mỗi ngày: "Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi các mẹ ạ! Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó. Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi. Nên tôi vẫn cứ là tôi như bây giờ, vẫn ghen theo cách của mình. Và nếu chẳng may bắt gặp bạn đời của mình yêu một phụ nữ khác thì cũng đành chấp nhận hát bài “Ok mình chia tay” thôi chứ không có chuyện tha thứ hay cho cơ hội “yêu lại từ đầu”".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí