Giải Trí

Ca - nhạc sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn vi phạm thuần phong mỹ tục trên Facebook

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:01 | 07/08/2020

Chiều 7-8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã có buổi làm việc với ca sĩ Duy Mạnh tại trụ sở.

Ca nhạc sĩ Duy Mạnh đã làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và nộp phạt 7,5 triệu đồng.


Trong buổi làm việc chiều ngày 7-8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã lập biên bản vi phạm, và ban hành Quyết định xử phạt số 33/QĐ-XPVPHC.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, cho biết: “Anh Duy Mạnh đã vi phạm Điểm b, Khoản 1, Điều 101 Nghị định 15/2020 (Nghị định Qui định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử) về hành vi cung cấp thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc trên mạng xã hội".

Sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Duy Mạnh đã viết trên trang cá nhân: “Cám ơn Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã hướng dẫn mình hiểu được vấn đề đúng hơn. Sắp tới mình sẽ khắc phục”, cũng như chia sẻ việc nộp phạt 7,5 triệu đồng theo qui định.

Vài ngày qua, mạng xã hội xôn xao chuyện tài khoản Facebook có tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) của ca sĩ Duy Mạnh đã đăng nhiều thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục, nhục mạ phụ nữ; và gần nhất có những nội dung sai sự thật về chủ quyền biển đảo Việt Nam… đã gây phản ứng, bức xúc trong dư luận. Điều này buộc Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông vào cuộc. Cục đã gửi công văn đến Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đề nghị mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí