JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

C1 sắp đá, Mbappe ho nên PSG lo

Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đã bỏ dỡ buổi tập gần nhất vì bị bệnh với các biểu hiện giống với triệu chứng ban đầu của người nhiễm virus Corona.

Mbappe - Ảnh: New Age

Giữa tuần, PSG sẽ bước vào trận lượt về vòng 16 đội cúp C1 gặp Dortmund. Ngay trước trận, tờ Goal cho biết đội bóng thủ đô Paris nhận tin sét đánh khi tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappe không khỏe, phải bỏ dỡ buổi tập và... cảm thấy đau họng. Đây là một trong những triệu chứng ban đầu của dịch COVID-19. 

Với việc Paris cũng là điểm nóng của dịch bệnh này càng khiến CĐV lo lắng về việc Mbappe có nhiễm virus corona hay không. Mbappe sẽ phải thực hiện các xét nghiệm trong ngày hôm nay, đang được giám sát sức khỏe và có khả năng phải nằm cách ly.

Bên cạnh đó, PSG còn chịu một bất lợi khác là việc phải thi đấu trên sân không khán giả vì ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19. 

Không có sự cổ vũ của khán giả nhà, đã thua 1-2 ở trận lượt đi, PSG đầy bất lợi trước trận lượt về. Giờ đây họ chỉ còn biết cầu nguyện cho virus corona "chừa ra" Mbappe.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu giữa hai võ sĩ Keith Hackney và Emmanuel Yarborough trong khuôn khổ UFC 3 là một trận đấu vô cùng kỳ lạ. Hackney có cân nặng 90 kg, chỉ bằng 1/3 so với Yarborough (270kg). Sau thời gian thi đấu cân sức, trận đấu đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ!

5 giờ trước